Djokovic góp mặt trong siêu phẩm 'The Expendables 2'

02/12/2011 06:46 Đỗ Âu
(GDVN) - Nhưng có lẽ anh sẽ không ra mắt khán giả với cặp kính đen và một khẩu M4A1.
Novak Djokovic có thể coi là một “siêu nhân” của làng tennis năm nay khi quét sạch mọi đối thủ cản đường mình và đăng quang ở 10 giải đấu khác nhau, trong đó có Úc và Mỹ mở rộng cùng Wimbledon.

Và Djokovic được chờ đợi sẽ thể hiện sức mạnh hủy diệt của mình trong năm 2012 khi ngôi sao người Serbia xuất hiện trong phim The Expendables 2, phần nối tiếp của bộ phim cùng tên ra mắt công chúng năm 2010.
Djokovic (trái) liệu sẽ có những màn đấu súng gay cấn với Jean-Claude Van Damme (giữa) và Jason Statham (phải)?

The Expendables là bộ phim có sự góp mặt của những ngôi sao hành động - võ thuật lừng danh của làng điện ảnh thế giới như Sylvester “Rambo” Stallone, Jason Statham (serie phim Transporter), Bruce Willis (serie Die Hard), Lý Liên Kiệt, Chuck Norris và Arnold Schwarzenegger (serie “Kẻ hủy diệt”). Trên thực tế đây là một bộ phim đồng diễn của các ngôi sao thuộc thể loại hành động đã bước sang tuổi 40, và nó mang tính chất hoài cổ hơn là một phim hướng tới thành công thương mại lẫn nội dung.

Đây sẽ là lần đầu tiên Djokovic xuất hiện trên màn ảnh rộng. Các tay săn ảnh đã bắt gặp anh đang quay phim tại Sofia, Bulgaria. Nova mặc một bộ com-lê khá “ngầu”, tuy vậy người ta vẫn chưa biết anh sẽ đóng vai gì trong phim. Theo lời của một thành viên đoàn làm phim thì vai của Djokovic sẽ mang tính hài hước.

The Expendables 2 sẽ được công chiếu vào ngày 17/8/2012. Dù chưa ra mắt nhưng phim đã được dự báo sẽ là một tựa phim ăn khách bởi không chỉ sự có mặt của các ngôi sao cựu trào mà còn bởi đương kim số 1 thế giới môn quần vợt, Novak Djokovic.
Đỗ Âu