Dung nhan Xoana Gonzalez, người tình một đêm của Messi

18/06/2011 03:48
Xoana và ba người đẹp khác đã tới căn hộ sang trọng của Messi để thác loạn.

Xoana và ba người đẹp khác đã tới căn hộ sang trọng của Messi để thác loạn.

Trước khi tập trung cùng ĐT Argentina để chuẩn bị cho giải đấu Copa America 2011 sẽ được tổ chức trên sân nhà, Messi đã cùng một số đồng đội đã có buổi đập phá hoành tráng tại nhà của siêu sao số 1 hành tinh lúc này với: rượu mạnh, nhạc, gái đẹp và thậm chí là cả trò chơi PlayStation.

Những người đẹp tham gia chương trình "Messi và những người bạn" ở tầng 34 khu chung cư cao cấp Chateau Puerto Madero đều rất nổi tiếng: Claudia Ciardone - người mẫu Playboy và là người tình một đêm của Carlos Tevez, Sabrina Ravelli - bạn gái cũ của tuyển thủ Mexico, Nery Cardozo.

Hai người đẹp khác là siêu mẫu đồ lót Andrea Rincon và người mẫu kiêm diễn viên truyền hình Luli Salazar. Tất cả đều được mời đến để tham gia cuộc vui tại căn hộ của Messi.

Đáng chú ý nhất là Xoana González - MC truyền hình và là người tình bí mật của Messi. Chưa biết đây có phải là sự thật hay không nhưng báo chí xứ Tango gần đây đưa tin, Xoana hay bay đi bay lại giữa Tây Ban Nha - Argentina.

Sức nóng bỏng toát ra từ vẻ đẹp hình thể khỏe khoắn của Xoana khiến cho Messi không thể không rung động.
Sức nóng bỏng toát ra từ vẻ đẹp hình thể khỏe khoắn của Xoana khiến cho Messi không thể không rung động.

Xoana từng cho biết, do có quá nhiều người mà cô và Messi không thể ân ái, vui vẻ với nhau. Thậm chí, MC xinh đẹp này còn quả quyết, tất cả đều chỉ dừng ở mức giới hạn và không hề có chuyện tình dục giữa các bên tại căn hộ của Messi. Họ chỉ vui vẻ cùng nhau khi cổ vũ hết mình cho trò chơi Play Station (?!).

Xoana nói vậy, chúng ta cũng nghe vậy bởi có đúng hay không, chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ. Xét cho cùng, tất cả các fan hâm mộ đang được chứng kiến một Messi "hai mặt": thiên thần của những pha đi bóng say mê lòng người và phần "con" lộ rõ khi màn đêm buông xuống với hàng loạt các bóng hồng, với việc đi tán tỉnh bồ của đồng đội cũng như, "làm bàn" với người tình bí ẩn nào đó trước khi xung trận.

Theo Bóng đá +