'Gái hư' Natasha tung đòn thù với anh em nhà Giggs

17/06/2011 00:26
Anh em nhà Giggs quật lẫn nhau. Còn Natasha thì sao? Cô ả cực kỳ tinh quái này lại vừa gây sốc qua tuyên bố sẽ tung hê tất cả…

Anh em nhà Giggs quật lẫn nhau. Còn Natasha thì sao? Cô ả cực kỳ tinh quái này lại vừa gây sốc qua tuyên bố sẽ tung hê tất cả…

Giggs đâm đơn kiện tờ News of the World: Cú đấm cuối cùng

Ryan Giggs dùng 'quyền huynh thế phụ' quật lại Rhodri

Em trai Ryan Giggs gửi ảnh lõa thể cho cô bé đáng tuổi con mình

Anh em Giggs mặt đối mặt để ‘nói chuyện phải quấy’

Natasha tung hê tất cả
 
Không hề “im thin thít và lặn mất tăm” như nhiều người lầm tưởng, Natasha vừa tái xuất hiện ở Manchester. Sau gần 10 ngày “tránh bão” ở Tây Ban Nha, cô ả khiến anh em nhà Giggs rơi vào cảnh “nồi da xáo thịt” đương nhiên đã gây chú ý ngay trong khi làm thủ tục tại sân bay Manchester. Rất ngạc nhiên, Natasha tươi cười vui vẻ với đám đông đang vây quanh cô ta. Không chỉ gây bất ngờ bởi thái độ thản nhiên như không, Natasha còn gây sửng sốt với cái bụng lùm lùm như thể có bầu: “Nếu đúng là cô ta mang thai, đây sẽ là cơn ác mộng thực sự với gia đình Giggs”, mọi người bàn tán.

Dù mới chân ướt chân ráo trở về nhưng Natasha đã gây ồn ào ngay lập tức. Đầu tiên, Natasha lôi ngay ông chồng bị cắm sừng Rhodri ra để chửi bới: “Anh ta có tốt đẹp gì đâu. Không thể tin được anh ta lại lăng nhăng với ả đàn bà Danielle Healy”. Mạt sát Rhodri chưa đủ, Natasha tiếp đó quả quyết, cô ta sẽ không trở thành con rối trong tay anh em nhà Giggs. Thậm chí, cô ả lăng loàn từng leo lên giường với anh chồng còn tuyên bố sẽ tung hê tất cả: “Nếu Ryan và Rhodri hy vọng Natasha sẽ sống câm lặng suốt phần đời còn lại, thì họ đã nhầm”. Mà cụ thể, Natasha sẽ phơi bày tất cả những gì “thâm cung bí sử” xung quanh mối quan hệ tình cảm chằng chịt, phức tạp với Giggs anh và Giggs em. Cảm giác, một quả bom tấn sắp được Natasha kích nổ trong thời gian tới.

Dường như đã chán ngấy anh em nhà Giggs, Natasha không ngần ngại hé lộ ý định sẽ tìm… một người đàn ông mới: “Natasha là như thế. Cô ấy luôn gây bất ngờ với mọi người”.

Ryan Giggs đi kiện

Hết phản đòn dữ dội với ông em Rhodri, Giggs lại bắt đầu quay sang kiện tờ News of the World. Theo lời xác nhận từ luật sư riêng của Giggs, tiền vệ kỳ cựu người Xứ Wales đã chính thức khởi kiện News of the World về hành vi xâm phạm đời sống riêng tư. Cụ thể, News of the World bị Giggs cáo buộc đã nghe lén điện thoại của gia đình anh ta trong một thời gian dài.

Vướng vào vụ kiện tụng ầm ĩ với News of the World, Giggs lại một lần nữa cho thấy anh ta “có tật thì giật mình” như thế nào.

Theo Bóng đá +

Xem thêm:

Người tình của Ryan Giggs ăn năn hối lỗi

Ryan Giggs ép Natasha phá thai để cưới Rhodri

Ryan Giggs: Anh có phải là Tiger Woods mới?

Ryan Giggs ngủ với em dâu ngay trước ngày vợ sinh con đầu lòng

Đến em dâu của mình, Ryan Giggs cũng không 'tha'?

Em trai Giggs tuyên bố bỏ người vợ loạn luân bội bạc

Em dâu Giggs đã ăn nằm với ít nhất 4 ngôi sao của MU

Học Tiger Woods, Ryan Giggs đi cai nghiện sex

Ryan Giggs ngủ với em dâu ngay trước ngày vợ sinh con đầu lòng