Giggs phờ phạc, 'xuống mã' vì scandal sex

12/07/2011 01:13
(GDVN) - Những tháng ngày sống trong bóng tối, chỉ đối diện với cảm giác bị xa lánh và khinh bỉ đã lấy đi của Giggs phong thái lãng tử, quý phái như thuở nào...

(GDVN) - Những tháng ngày sống trong bóng tối, chỉ đối diện với cảm giác bị xa lánh và khinh bỉ đã lấy đi của Giggs phong thái mạnh mẽ, quý phái như thuở nào. Giờ đây, tiền vệ này nhìn chẳng khác nào một ông già thứ thiệt chứ không chỉ là "ông già" trên sân cỏ nữa.

Báo phanh phui scandal động trời của Giggs chính thức sập

Giggs 'dính đòn' trong ngày đầu tập luyện cùng MU

Scandal sex cướp trắng của Giggs hàng triệu bảng

Những cuộc tình tội lỗi giữa Giggs với Imogen Thomas, em dâu Natasha cùng một loạt ả đào nữa có lẽ không cần nhắc đến nữa. Vì những câu chuyện ấy đã xuất hiện quá nhiều rồi. Lúc này, cuộc sống "hậu scandal" của vợ chồng Ryan Giggs mới đáng là điều quan tâm.

Vợ chồng Giggs đều xuống mã
Vợ chồng Giggs đều xuống mã.

Đã lâu lắm rồi, Giggs mới lại xuất hiện trước công chúng, khi anh cùng đồng đội chuẩn bị lên đường sang Mỹ du đấu. Nhìn tiền vệ 37 tuổi lúc này thật thiếu sức sống. Anh phờ phạc, vô hồn và dù có cố nở nụ cười trên môi, Giggs cũng chẳng thế che dấu được dáng vẻ thất thần ấy. Nếu nhìn lại Giggs chỉ vài tháng trước thôi, người ta có thể nhận ra rõ ràng sự khác biệt. Khác biệt từ nét mặt tự tin, phong thái lẫn bộ râu mái tóc. Giggs có vẻ cũng gầy hơn nhiều.

Hai hình ảnh tương phản của một Ryan Giggs ở tuổi 37
Hai hình ảnh tương phản của một Ryan Giggs ở tuổi 37.
alt
"Lão tướng" hay "lão già"?

Trải qua những ngày sóng gió như vậy, chẳng có ai còn nguyên vẹn cả. Nhưng dù sao, nhìn Giggs trở lại cũng là một tín hiệu đáng mừng rồi. Bởi vài ngày trước, khả năng anh giải quyết xong chuyện riêng, hồi phục thể lực để lên đường sang Mỹ là điều không thể. Khoan nói về đóng góp cho Quỷ đỏ, chỉ dám hy vọng bóng đá sẽ giúp lão tướng này sớm lấy lại cân bằng trong cuộc sống.

Minh Trường

Vợ Ryan Giggs lại tay trong tay với anh chồng bội bạc

Mẹ vợ Lampard khen con rể “tốt, không giống Ryan Giggs”

Imogen kiếm ăn bằng câu chuyện tình với Ryan Giggs