'Học' Neymar, Wilshere làm bố ở tuổi teen

01/10/2011 06:18 C.K
(GDVN) - Nằm dưỡng thương đến 5 tháng, Jack Wilshere tạm thời lui vào đằng sau sân khấu bóng đá. Nhưng mọi thứ cũng không hẳn là đen tối với anh.

Tạm bỏ qua nỗi buồn chấn thương, tiền vệ 19 tuổi này có thể hân hoan trong cảm giác lần đầu tiên được làm cha khi cô bạn gái Lauren Neal đã sinh hạ cho anh một cậu nhóc xinh xắn, bụ bẫm. Chú bé nặng 3,4 kg và rất khỏe mạnh. Hai mẹ con đang được chăm sóc trong bệnh viện và chờ ngày về nhà.

Jack Wilshere chăm sóc bạn gái trong thời gian mang bầu

Không kênh thông tin nào trước Twitter của Wilshere công bố sự kiện đáng nhớ này. Có thể hiểu tiền vệ của Arsenal giữ bí mật của mình kín đến nhường nào. Trong phút giây lâng lâng, Wilshere thổ lộ: “Đây là hạnh phúc đáng nhớ nhất đời tôi. Cảm giác mà mãi mãi tôi sẽ không thể quên”.

Nhiều người đã nghi ngại Wilshere có thể phải ‘gà trống nuôi con’ hoặc không được ở gần giọt máu đào của mình bởi chuyện tình yêu của anh với cô bạn gái Lauren Neal không êm đẹp. Hai người đã chia tay nhau được vài tháng và thực sự chuyện Wilshere có con là hoàn toàn nằm ngoài ý muốn. Nhưng trong những ngày Lauren Neal ở cữ, Wilshere đã thắp lên tình cảm đã nguội lạnh giữa 2 bên và cũng một phần vì cậu nhóc mà cặp đôi quyết định xây lại tổ ấm.

Thôi thì đây cũng là cái kết có hậu cho mối tình khá sóng gió này, mong sao Wilshere sẽ cảm thấy có trách nhiệm và trưởng thành hơn bên cậu con trai bé bóng.

C.K