Huấn luyện viên bị cổ động viên đánh lén trên sân đấu

12/05/2011 05:40
(GDVN) - Celtic vừa nâng tỷ số lên 2-0 thì một CĐV của Hearts đã cay cú nhảy vào sân với âm mưu tẩn HLV Neil Lennon.

(GDVN) - Celtic làm khách trên sân của Hearts trong trận đấu thuộc giải VĐQG Scotland. Khi Gary Hooper vừa nâng tỷ số lên 2-0 cho Celtic, một CĐV của Hearts đã cay cú nhảy vào sân với âm mưu tẩn HLV Neil Lennon của The Bhoys.

Video HLV Celtic bất ngờ bị ‘tẩn’

Rất may là nhờ có sự can thiệp của đội ngũ bảo vệ sân nên Neil Lennon không bị dính đòn nặng. Tuy nhiên, gương mặt Lennon vẫn thất thần vì sốc sau sự cố này. Dạo gần đây, HLV 39 tuổi nhiều lần phải nhận bom thư và những lời đe dọa, trước khi xảy ra sự cố ở Tynecastle. (Xem video clip)

Ngoài pha đánh lén của người đàn ông lạ nói trên thì trận đấu giữa Hearts và Celtic còn bị làm xấu đi bởi nhiều tình huống bạo lực. David Obua của Hearts và Kris Commons của Celtic, người ấn định tỷ số 3-0, đều phải nhận thẻ đỏ rời sân.

Với cú đúp của Hooper và pha ấn định tỷ số của Commons, Celtic đã có thắng lợi quan trọng 3-0. Tuy nhiên, trên bảng xếp hạng giải VĐQG Scotland, Celtic (đang có 89 điểm) vẫn xếp sau kình địch Rangers (90 điểm). Vòng đấu 38 cuối tuần này sẽ quyết định đội sẽ lên ngôi vô địch ở Scottish Premier League mùa này.

Xem tình huống HLV Neil Lennon bị đánh lén từ phía sau:

 
 
 
 
 
 

Việt Anh