Lương triệu đô, cựu sao Arsenal ngửa tay xin tiền mua pizza

14/12/2011 06:26 Đỗ Âu
(GDVN) - Hãy chuẩn bị cho một trong những ví dụ điển hình về sự ngông nghênh và xấc xược của cầu thủ ngày nay.
Tờ nhật báo Ekstra Bladent (Đan Mạch) cho hay, Nicklas Bendtner sau một buổi tối thứ Bảy say xỉn ở Copenhagen đã tới một quầy bán bánh pizza mà không mang theo xu nào trong túi. Và chân sút của Sunderland này đã tìm cách để được ăn pizza miễn phí sau khi người bán hàng từ chối thanh toán qua thẻ tín dụng (David De Gea phiên bản 1.2). (Xem clip)

Một người thợ mộc có mặt ở nơi xảy ra sự việc cho biết: “Anh ta là một gã kiêu ngạo và bước vào trong nhà hàng như thể mình là chủ sở hữu vậy. Mọi người chỉ biết đứng nhìn và lắc đầu vì cách cư xử của Bendtner”.
Nicklas Bendtner, say và quậy quán pizza trước khi cầu xin được ăn miễn phí

“Anh ta ăn nói như một kẻ vô học. Khi không thể trả tiền được cho một chiếc pizza, Bendtner đã đòi nhà hàng phải phục vụ miễn phí và còn vỗ ngực nói ‘Có biết tôi là ai không? Tôi có thể mua đứt cả cái nhà hàng này đấy”, một nhân viên của nhà hàng cho hay.

“Chúng tôi đã nói với Bendtner rằng không cần biết anh là ai, nhưng anh phải trả tiền cho chiếc pizza. Nếu không có tiền thì đừng đòi hỏi gì”.

Sau một hồi giằng co và Bendtner xuống nước xin nhân viên nhà hàng hãy cho anh ta được ăn miễn phí, một cô gái trẻ đã thương tình và bước tới cho anh ta 120 kroner, mức giá của một chiếc pizza.

Không tin ư? Đây là đoạn video ghi lại trên trang web của Ekstra Bladent.
Đỗ Âu