Mặc Rooney đá derby, Coleen bồng con tới sa mạc

23/10/2011 06:48 Minh Phương
(GDVN) - Cô vợ Coleen của thực sự Wayne Rooney xứng đáng là ‘nữ hoàng du ngoạn’. Thậm chí cô còn dám thể hiện đẳng cấp một cách ấn tượng hơn nhiều…
… bằng việc sang tận UAE. Để mình ông chồng ở nhà ôm đầu với một mớ lo âu, nào là chuyện bố và bác cá độ phạm pháp, án phạt của UEFA và nhất là trận cầu với đại kình địch Man City trước mắt, Coleen cùng cậu con trai Kai vẫn vô tư đùa nghịch và thử cả cảm giác lạ giữa những sa mạc đầy nắng gió.

Dĩ nhiên phận nữ liễu yếu đào tơ, Coleen không thể một mình dẫn cậu con trai chưa đầy 2 tuổi đến nơi hoang vu như sa mạc. Vì thế cô đã rủ ‘đoàn tùy tùng’ gồm bố mẹ và 2 anh trai đi cùng. Một là san sẻ niềm vui, hai là được thoải mái cái đầu để chơi đùa.
Nhóc tì Kai thử cảm giác khắc nghiệt của vùng cát nóng...

Đây được xem là món quà bé Kai nhận được nhân dịp sinh nhật tròn 2 tuổi vào thứ Hai tuần sau. Món quà này gửi cùng thông điệp của bố mẹ chú nhóc là: Hãy đối đầu với thử thách để chững chạc và mạnh mẽ hơn trong cuộc sống sau này! Tưởng là chiều chú nhóc vậy, nhưng xem ra vợ chồng Rooney cũng tỏ ra khá cứng. Bằng chứng là cho Kai học cưỡi ngựa, học bơi khi chưa đầy… 2 tuổi. Và nay, khi tròn 2 tuổi thì cậu nhóc học… bước trên cát nóng của sa mạc.
... trong khi mẹ của chú thử cảm giác phê phê của shisha

Còn với mẹ của nhóc, cô muốn tìm một cảm giác lạ đặc trưng của thế giới Arab, và đó là shisha. Đây đã là chuyến du lịch thứ 7 chỉ trong vòng 1 năm qua của Coleen. Xem ra cô nghĩ chẳng tội gì mà ở nhà để rồi phải chết mòn với những suy nghĩ về cuộc sống phóng túng của ông chồng. Mạnh ai người nấy vui chơi thì hay hơn!

Minh Phương