Mourinho bị fan của… Justin Bieber tấn công

13/11/2011 08:20 Đỗ Âu
(GDVN) - Justin Bieber có lẽ sẽ khiến nhiều người khác bị thương một cách oan uổng...
Justin Bieber hiện đang có mặt tại Madrid và được vinh danh với một bức tượng làm bằng sáp ong nhìn phát sợ với một cái cổ dài hơn người thường. Và theo tờ Sport, Jose Mourinho đã quyết định nhân dịp La Liga đang nghỉ để đưa cô con gái cưng của mình tới để được trực tiếp gặp ca sĩ 17 tuổi.

Tất nhiên, ở bất cứ nơi nào Bieber đến, một lượng người hâm mộ cực kỳ đông đảo tụ tập bên ngoài khách sạn nơi cậu bé này đang ở. Và hầu hết họ đều biết thói quen cải trang để tìm cách “đào thoát” khỏi đám đông của thần tượng người Canada.
Mourinho bị fan của Justin Bieber truy đuổi

Sau khi đưa được con gái đến gặp Bieber, Mourinho rời khỏi khách sạn trên một chiếc xe được đánh bóng bằng những vết gạch. Khổ cho “Người đặc biệt”, chính vì trang trí bên ngoài của chiếc xe khác với xe mà Justin Bieber thường đi nên các fan đã nghĩ rằng “đấng cứu thế” của họ đang tìm cách trốn khỏi khách sạn.

Chiếc xe đang đi thì bị đám đông bám theo quyết liệt, có người thậm chí còn lao lên mui xe và tìm cách cản đường. Đám đông này như hoàn toàn hóa điên trước khi mở cửa xe ra và nhìn thấy trong đó một người đàn ông Bồ Đào Nha chạc 50 tuổi bên cạnh cô con gái. May mắn là không có ai bị thương trong lúc hỗn độn đó.

Nếu như Jose Mourinho có một lượng fan khổng lồ như thế này, có lẽ ông cũng phải phát sốt mà nghĩ cách trốn khỏi đất Madrid.
Đỗ Âu