Nàng WAG xinh đẹp giống Angelina Jolie như đúc

29/01/2013 12:36 Lâm Yên (ĐVO)
Dorien Rose Duinker, nửa kia xinh đẹp của Ibrahim Afellay từng khiến NHM ngỡ ngàng vì giống nữ minh tinh Angelina Jolie đến kỳ lạ.
 Tuy nhiên, kiều nữ này lại không muốn người khác ví mình như bản sao của Angelina, bởi cô “trong sạch” hơn “Người đàn bà quyền lực” tại Hollywood.

Dorien Rose, nàng WAGs bí ẩn của Afellay

Giới showbiz hẳn quá quen với cái tên Dorien Rose nhưng với làng Túc cầu thì cô vẫn là một ẩn số. Năm 2011, Ibrahim Afellay lúc đó là tân binh Barca (hiện chơi cho Schalke dưới dạng cho mượn) đã gây chú ý khi cùng Dorien Rose đến chào sân Nou Camp.

NHM càng ngỡ ngàng hơn nhiều, khi kiều nữ playboy này rất giống nữ minh tinh Angelina Jolie. Chính vì thế, sự xuất hiện của chân dài nóng bỏng này càng khiến cho NHM phấn khích và tò mò hơn. Liệu rằng Rose cũng có một quá khứ “đen” như người đàn bà quyền lực Hollywood kia?

Dorien Rose rất giống Angelina Jolie.

NHM càng tò mò về đời tư và chuyện tình cảm của người đẹp này bao nhiêu thì Rose lại càng kín tiếng bấy nhiêu. Điều duy nhất người ta biết là chân dài 30 tuổi này đã chủ động tấn công chàng “phi công trẻ” từ năm 2004. Và đến tận bây giờ, họ vẫn hạnh phúc bên nhau.

Dorien Rose “kỵ” Angelina Jolie

Đúng là Rose có diện mạo bên ngoài rất giống nữ minh tinh Angelina Jolie. Từ mái tóc, khuôn mặt. cặp mắt, đôi môi,… đến thân hình quyến rũ khó cưỡng đều y chang.

Nhưng trong một lần tâm sự hiếm hoi, nàng WAGs này khẳng định: “ Angelina là Angelina, tôi là tôi. Tôi không phải là bản sao của cô ấy. Cô ấy thành công nhưng lại là một người có quá nhiều scandal và đời sống tình dục hoang dã. Còn tôi là một người “sạch sẽ””.

Dù là một diễn viên nổ tiếng và được mời làm đại diện cho nhiều tổ chức từ thiện, phi chính phủ nhưng Angelina từng có một quá khứ đầy những scandal tình ái.

Từ mặt cha, cô lên giường với bạn trai của mẹ khi mới 16 tuổi và rồi việc đã qua 3 đời chồng khiến cô mất điểm trong mắt NHM. Còn Rose dù không tiết lộ những bí mật đời tư nhưng cô tỏ ra tự tin về bản thân không tỳ vết. Đó có lẽ là lý do vì sao mà Rose lại tỏ ra “kỵ” với Angelina như thế.
Lâm Yên (ĐVO)