Ngắm bà xã xinh đẹp tiền vệ Tấn Tài

03/06/2012 06:11 TD (tổng hợp)
(GDVN) - Không chỉ nổi tiếng là cầu thủ có tinh thần ‘cháy’ hết mình trên sân cỏ, Tấn Tài còn được biết đến là người rất chung tình. Đó là mối tình sâu đậm 7 năm với Bích Nhung trước khi quyết định ‘rước nàng về dinh’ vào ngày 28/8/2011.
Bích Nhung là em gái của cầu thủ Đào Văn Phong - đồng đội cũ của Tấn Tài ở CLB Khánh Hòa. Hai người tình cờ gặp nhau vào một buổi tối năm 2004 trong lần Tài đến chơi nhà Văn Phong. Lần đầu gặp mặt nhưng Tấn Tài đã “chết mê, chết mệt” trước cô gái xinh đẹp, hồn nhiên mới 18 tuổi. Nhận được sự giúp đỡ của đồng đội Văn Phong, anh quyết định cưa cẩm người đẹp, nhưng cũng phải gần một năm sau, Tấn Tài mới chinh phục được trái tim Bích Nhung.
Nhung chính là động lực to lớn giúp Tài vượt qua nhiều khó khăn trong sự nghiệp và cuộc sống. Sau 7 năm yêu nhau, Tấn Tài quyết định “góp gạo thổi cơm chung” với người đẹp Bích Nhung vào ngày 28/8/2011.
Con đường công danh phần nào đã ổn định, bà xã xinh đẹp thì luôn là động lực vô tận giúp Tấn Tài vượt qua mọi khó khăn. Có thể nói, Lê Tấn Tài khiến nhiều người phải ghen tỵ với cuộc sống như vậy. Nhưng có lẽ cũng ít ai biết rằng, Tài là một trường hợp rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam…
Tấn Tài (sinh năm 1985), khi chẵn 18 tuổi anh mới dám xách giầy từ Ninh Hòa xuống Nha Trang xin tập cùng đội Khánh Hòa. Năm 2004, chỉ xem Tấn Tài đá ở giải hạng Nhì nhưng HLV Tavares vẫn quyết định gọi Tài vào tuyển Việt Nam. Dân miền biển chân chất, Tài mang theo cả sự hồn nhiên ra Hà Nội hội quân. Chàng trai miền Trung trở thành đề tài đàm tiếu của giới truyền thông, của các đồng đội khi ra sân tập với đôi giày vải và cả việc xin HLV Tavares được ra về…Nhưng với nỗ lực không biết mệt mỏi, Tấn Tài đã thể hiện được tài năng thiên bẩm của mình, anh luôn thi đấu hết mình trên sân cỏ, đó là điều mà rất nhiều cầu thủ cần học tập.
“Giờ là lúc tôi tập trung tối đa cho sự nghiệp, bởi tôi đã tìm thấy bến đỗ của đời mình. Hơn nữa, Nhung rất hiểu nghề của chồng, ngay cả khi đi xa, cô ấy vẫn động viên tôi chơi thật tốt”, Tấn Tài tâm sự.
TD (tổng hợp)