Người tình một đêm của Ashley Cole gửi huyết tâm thư cho Cheryl

27/07/2011 04:16
(GDVN) - Cô tiếp viên hàng không Kerry Meades, người từng qua đêm với Ashley Cole đã gửi lá thư đầy tâm huyết cho Cheryl.

(GDVN) - Cô tiếp viên hàng không Kerry Meades, người từng qua đêm với Ashley Cole trong căn hộ thuê ở Los Angeles đã gửi thư cho Cheryl. Lá thư đăng trên tạp chí Reveal.

Người đẹp từng thi hoa hậu kể chuyện tình ái với Ashley Cole

Nữ tiếp viên hàng không kể chuyện tình một đêm với Ashley Cole

“Ashley Cole gạ gẫm tôi gửi ảnh lõa thể”

Trong lá thư này, Kerry Meades gửi lời xin lỗi cô ca sĩ nổi tiếng Cheryl vì đã ‘trót’ chung đụng với Ashley Cole. Nhưng Kerry cũng không quên cảnh báo Cheryl rằng, Ashley sẽ không từ bỏ thói trăng hoa đã ăn vào máu thịt.

Cô tiếp viên 29 tuổi cũng thú nhận “thực sự thích” hậu vệ của Chelsea và tuyển Anh.

Kerry Meades.
Kerry Meades.

Sau đây là toàn văn bức thư của Kerry Meades:

“Chào Cheryl,

Lời đầu tiên tôi muốn nói với cô rằng tôi rất tiếc. Không phải do những việc tôi làm, bởi tôi còn độc thân và tôi nghĩ Ashley cũng thế. Nhưng tôi rất tiếc khi nhận ra rằng Ashley sẽ không thể cải tính đổi nết như cô hằng nghĩ về anh ta.

Rõ ràng là cô yêu Ashley và cô muốn anh ta trở lại. Tôi cảm thấy sợ cho cô bởi anh ấy sẽ một lần nữa khiến cô tuyệt vọng.

Ashley đang cố chứng tỏ mình với cô nhưng anh ta đã thất bại, tôi nghĩ rõ ràng là anh ta sẽ không thể nào thay đổi.

Cặp uyên ương Ashley - Cheryl Cole thuở còn hạnh phúc.
Cặp uyên ương Ashley - Cheryl Cole thuở còn hạnh phúc.

Tôi biết rõ anh ấy đáng yêu thế nào. Anh ấy rất hài hước, ngọt ngào và ngây thơ như trẻ con. Tôi cũng thật sự mến anh ta. Có thể là anh ta hơi lùn (cao 1,76m - PV) nhưng lại đầy cá tính. Nhưng không vì thế mà cô được phép suy nghĩ ngu ngốc. Anh ta luôn toan tính và biết chính xác cái mà anh ta đang làm. Khi anh ta đang cố gắng để cô trở lại, anh ta vẫn cố chinh phục tôi, thật sai trái.

Anh ta là một kẻ nói dối, một tên bịp bợm vĩ đại còn cô xứng đang với những gì tốt hơn thế. Cô có cả thế giới dưới chân, vì thế, đừng dại mà sống với một con chuột như Ashley. Có thể là anh ta sẽ nói rằng anh ta muốn sống và sinh con cùng cô, nhưng Ashley như tôi thấy sẽ không làm như thế.

Anh ta không thể biết được anh ta sẽ làm mọi người đau đớn ra sao. Anh ta luôn nghĩ mình là phi thường.

Nếu cô chọn cách tha thứ cho anh ta, tôi chỉ khuyên cô phải luôn luôn mở mắt. Hãy canh chừng thật cẩn trọng. Anh ta ở vị trí có thể hủy hoại cô bất kỳ khi nào, và tôi thực sự hi vọng nó đừng xảy ra với cô.

Kerry.”


Anh Thy