Owen tường thuật trực tiếp vụ ăn trộm nhà mình trên mạng

17/09/2012 13:42 Theo BĐS
Một tên trộm táo tợn ngang nhiên đột nhập vào căn biệt thự của Michael Owen. Tuy nhiên hắn không ngờ gặp phải một chủ nhà cao tay.

Câu chuyện thật như đùa xảy ra trong biệt thự sang trọng của Michael Owen tọa lạc ở phía Bắc của xứ Wales.

Số là sau nhiều ngày mật phục, một tên đào tường khoét ngạch chuyên nghiệp biết được, ông chủ Michael Owen đang bận túi bụi hoàn tất thủ tục gia nhập và thi đấu cho Stoke City. Thế là hắn quyết định hành động.

Hệ thống chống trộm biệt thự nhà Owen

Không may cho tên trộm táo tợn nói trên, thời điểm hắn đột nhập biệt thự sang trọng của Michael Owen đúng lúc tân binh Stoke cùng cô vợ và 4 người con có mặt ở đây.

Càng đen đủi hơn cho hắn vào thời điểm đó Michael Owen đã linh cảm thấy chuyện chẳng lành nên liên tục theo dõi camera chống trộm.

Trong khi tên trộm lục lọi mọi ngõ ngách nhà Owen, hắn không ngờ mọi hành tung của mình đều bị camera ghi lại hết.

Những tưởng Michael Owen đã phải sợ vỡ mật thì tiền đạo người Anh đã thản nhiên như không có chuyện gì xảy ra.

Không chỉ có vậy, Owen còn bình tĩnh ngồi cắt cúp ảnh diễn biến vụ trộm nhà mình truyền trực tiếp trên Twitter chia sẻ với bạn bè hàng tiếng đồng hồ, sau đó mới chịu gọi nhà chức trách tóm cổ tên đào tường khoét ngạch. Đúng là kẻ cắp gặp bà già!

“Khá khen cho chiếc camera. Thật buồn cười khi chứng kiến tên trộm lục lọi nhà mình hàng tiếng đồng hồ. Cám ơn các chú công an rất nhiều”, chân sút 32 tuổi hóm hỉnh chia sẻ.

Theo BĐS