Ronaldo 'bốp chát' và thù hằn nhìn chủ tịch Atletico

01/12/2011 06:08 Đỗ Âu
(GDVN) - Chủ tịch Atletico gián tiếp khơi mào hoạt cảnh khi chỉ bắt tay với đại diện của Ronaldo chứ không với anh.

Trận derby Madrid diễn ra tưởng như khá dễ dàng với Real nếu chỉ nhìn vào tỷ số, nhưng Atletico cũng không phải tay vừa khi liên tục phạm lỗi với đối phương. 5 chiếc thẻ vàng và 2 chiếc thẻ đỏ là những gì Atletico nhận được, nhưng đồng thời Ronaldo cũng bị bong mắt cá chân.

Thế nên chỉ vài ngày sau, tại lễ trao giải thưởng của tờ nhật báo AS, Ronaldo đã đáp trả khi có những cái nhìn đầy vẻ thù địch với chủ tịch của Atletico, ông Enrique Cerezo. Sự việc diễn ra rất tình cờ khi ông chủ tịch ngồi cùng bàn với Ronaldo, và như một sự thách thức, Cerezo chỉ bắt tay với đại diện của Ronaldo chứ không đả động gì tới CR7.

Tiếp theo đó, Ronaldo hỏi kháy Cerezo về những cú đá mà anh phải nhận trong trận đấu, vừa nói vừa dùng tay để miêu tả những cú băm bổ của hậu vệ Madrid. Cerezo đáp lại: “Real cũng có phần trong chuyện đó mà. Pepe, Carvalho, Ramos và cả cái gã lùn nhiều tóc nữa”, ông chủ tịch giả vờ quên tên Marcelo.

CR7 ngay lập tức trả đòn: “Ông đang nói tới những người giỏi nhất trên thế giới đấy”. Ronaldo sau đó còn có một cái nhìn đầy vẻ chết chóc từ đằng sau lưng Cerezo.

Nếu như ông chủ tịch của Atletico hô vang tên “Messi, Messi” thì có lẽ câu chuyện sẽ còn giật gân hơn nữa. Nếu xét theo cách quay của video dưới đây, có lẽ tờ AS đã cố tình để Ronaldo và Cerezo ngồi cùng bàn.

Đỗ Âu