Ronaldo sung sướng vì tậu iPhone 5 trước Iniesta

13/09/2012 19:48 Trần Long
(GDVN) - Ít nhất thì siêu sao người Bồ đã hết “buồn”, và có lẽ đã đến lúc chấm dứt đồn đoán tương lai của anh.
Một tuần sôi động vòng loại World Cup 2014 quả thực có tác dụng rất lớn, nó đã khiến người ta tạm quên đi những chuyện lùm xùm về tương lai của Ronaldo, và nó cũng khiến bản thân Ronaldo vui khi anh được cống hiến cho Tổ quốc. Với tâm trạng vui vẻ và thoải mái, giờ Ronaldo đã trở lại Real Madrid để tiếp tục tập trung cho từng trận đấu.
Trên trang facebook cá nhân của mình, Ronaldo viết: “Tôi muốn khẳng định với mọi người rằng, sự tập trung của tôi đang dành hết cho việc chiến thắng tất cả các trận đấu và đoạt tất cả những chiếc cúp với sự trợ giúp của đồng đội và tất cả các Madridista. Tôi không quan tâm tới tiền hay hợp đồng của tôi, mà quan tâm tới chiến thắng”.
Trong một cuộc phỏng vấn cá nhân, Ronaldo cho biết anh đang vui vì nhiều lý do. Bên cạnh phong độ thể hiện trong màu áo Bồ Đào Nha, anh còn vừa mua được chiếc iPhone 5 mới ra lò vào ngày hôm nay (13/9). “Mọi người trong đội biết tôi không thích chiếc điện thoại cũ vì nó gây khó khăn khi sử dụng. Màn hình quá nhỏ còn chất lượng chụp ảnh của nó không tốt. Nhưng với iPhone 5, tôi đã xem được hình ảnh chất lượng cao với màn hình lớn hơn và tai nghe EarPods”.
Tâm trạng của Ronaldo có vẻ như hết sức thoải mái, thậm chí khi được phóng viên hỏi liệu anh đã hết phiền lòng như báo chí đưa tin, CR7 nói tếu: “Miễn là tôi mua được iPhone 5 sớm hơn Andres (Iniesta)”. Lấy người đánh bại mình cho danh hiệu cá nhân trong năm ra để đùa, chứng tỏ Ronaldo đã thực sự hết buồn và không cần thiết phải bàn ra tán vào thêm về chủ đề này nữa.
Tuy nhiên Ronaldo vẫn sẽ có cuộc gặp thượng đỉnh với chủ tịch Florentino Perez vào ngày hôm nay để làm rõ quan điểm của anh về bất kỳ nỗi lo hay sự không hài lòng nào của CR7 với tình trạng hiện tại ở CLB, và có thể những tình tiết mới sẽ được tiết lộ. Trước đó, cựu cầu thủ của Man Utd đã nói chuyện 2 giờ liền với Jose Mourinho trước khi ra sân tập, và có vẻ cuộc nói chuyện không có nhiều điều để nói cho lắm.
Trần Long