Ronaldo tậu siêu xe Ferrari đen toàn tập

14/07/2011 08:00
(GDVN) - Vụ tan nạn nhớ đời hồi 2 năm về trước vẫn còn đó. Nhưng kệ, Cristiano Ronaldo không vì thế mà phải gác lại niềm đam mê dành cho dòng xe Ferrari...

(GDVN) - Vụ tan nạn nhớ đời hồi 2 năm về trước vẫn còn đó. Nhưng kệ, Cristiano Ronaldo không vì thế mà phải gác lại niềm đam mê dành cho dòng xe Ferrari đầy tốc độ và mạnh mẽ. Bởi vậy, ngôi sao người Bồ liền chi tiền đưa về một chiếc Ferrari mới.

Đã là siêu sao thì phải xài siêu xe, đó không phải là điều bàn cãi. Nên Ronaldo chẳng hề tiếc tiền sắm sửa xế hộp cho mình. Không như Robben vốn kiếm tiền cũng giỏi nhưng lại thường xuyên đi... xe đạp (để rèn luyện thể lực chứ không phải vì tiếc tiền), Ronaldo ngoài trái bóng ra rất đam mê xe hơi, nhất là dòng tốc độ và coi đó như một thú vui sưu tập. Trong gara của mình, siêu sao người Bồ đang cất nào là Porsche 911, Porsche Cayenne, Bentley Continental GTC's, Mercedes McLaren SLR hay Audi R8, một vài xe trên thế giới chỉ được sản xuất vài trăm chiếc và theo đơn đặt trước chứ không bán rộng rãi.

Chiếc Ferrari đen toàn tập của Ronaldo khiến người qua đường cũng phải dừng bước ngắm nhìn
Chiếc Ferrari đen toàn tập của Ronaldo khiến người qua đường cũng phải dừng bước ngắm nhìn.

Chính vì lẽ đó, giá trị bộ sưu tập của Ronaldo càng được nâng lên. Anh vừa bổ sung bằng chiếc Ferrari 599 Fiorano đen toàn tập. Nhìn những đường con quyến rũ nhưng cũng đầy mạnh mẽ, uy lực, nhiều người hóm hỉnh nhận xét rằng siêu xe mới chẳng khác nào chiếc BatMobile trong truyện và phim Batman. Chiếc Ferrari đời mới này có giá khoảng 350.000 euro nhưng với Ronaldo, nó cũng chỉ tốn đến 2 tuần lương tại Bernabeu là cùng.

Ronaldo vừa 'khoe' siêu xe của mình khi dẫn cô bạn gái Irina Shayk đến một nhà hàng tại Lisbon, thủ đô quê nhà Bồ Đào Nha. Lúc bước xuống xe, Ronaldo được mọi con mắt đổ dồn vào. Còn khi đã vào trong nhà hàng, thì chiếc xe mới là tâm điểm chú ý.

Lần trước, siêu sao 26 tuổi này thường xuyên tìm cảm giác mạnh trên chiếc Ferrari 458 màu đỏ trước khi bị tan nạn do đâm phải lan can trong đường hầm. Và bẵng đi một thời gian, nay anh mới quay về với 'ông vua' tốc độ của Italia.

Mercedes McLaren SLR, một niềm tự hào nữa của siêu sao người Bồ
Mercedes McLaren SLR, một niềm tự hào nữa của siêu sao người Bồ.

Đáng chú ý ở chỗ, trong bộ sưu tập của Ronaldo, khá nhiều siêu xe được đạo diễn Michael Bay lấy làm cảm hứng cho siêu phẩm 'Transformer' của mình, như Porsche 911 (Transformer phần 1), Ferrari 458 (Transformer phần 3). Không biết nếu làm tiếp phần 4 thì Michael Bay có quan tâm đến chiếc Ferrari 599 Fiorano mà Ronaldo mới tậu hay không?

Minh Trường