Rooney thành cảm hứng cho đàn em... viết kịch

29/09/2011 16:48 C.K
(GDVN) - Nổi bật trên sân cỏ, dĩ nhiên Rooney là tấm gương cho lớp đàn em noi theo. Nhưng trái khoáy ở chỗ, anh cũng lại là mục tiêu cho các đàn em chọc ngoáy.

Số là trong lần chuẩn bị cho bữa tiệc Noel năm nay, các học viên của lò Quỷ đỏ đã thống nhất lấy Rooney làm chủ đề chính cho bữa tiệc cười cuối năm. Do nhân vật ‘bự’ và có rất nhiều ‘giai thoại’ nên các diễn viên không chuyên phải lên kế hoạch tập dượt trước tận 2 tháng.

Thực ra Rooney đã bị bêu rếu năm ngoái với một loạt scandal nào là bồ bịch lăng nhăng rồi làm kiêu đòi Man Utd một hợp đồng ‘khủng’.

Rooney vẫn thường là một đề tài nóng bỏng bên trong lẫn ngoài Old Trafford

Nhưng năm nay, anh hoàn toàn 'ngoan ngoãn'. Vậy mà Rooney vẫn bị lôi ra chỉ để các đàn em… lấy cảm hứng sáng tác kịch. Lần này sẽ là một kịch bản xoay quanh mái đầu từ ‘đồi trọc trở thành rừng’ với giá 25.000 bảng của Rooney. Chỉ có điều, cho đến nay vẫn chưa có ai dám đứng lên đóng nhân vật chính. Có lẽ lứa đàn em cũng rất sợ gã Shrek nổi điên.

Nhưng thực ra, chuyện không quá nghiêm trọng đến vậy, vì từ trước đến nay, từ Ferdinand, Owen Hargreaves đến Ronaldo đều bị mang ra sân khấu dưới một hình hài khác. Và như truyền thống, tất cả đều mang dụng ý vui đùa chứ không hề xúc phạm. Chỉ có một nhân vật chưa hề phải xuất hiện trong bữa tiệc hài kịch lễ Noel hàng năm, đó là Sir Alex Ferguson.

C.K