Ryan Giggs dùng 'quyền huynh thế phụ' quật lại Rhodri

15/06/2011 08:55
Lấy tư cách “quyền huynh thế phụ”, Giggs bắt đầu quật lại ông em đáng thương Rhodri.

Lấy tư cách “quyền huynh thế phụ”, Giggs bắt đầu quật lại ông em đáng thương Rhodri.

Em trai Ryan Giggs gửi ảnh lõa thể cho cô bé đáng tuổi con mình

Anh em Giggs mặt đối mặt để ‘nói chuyện phải quấy’

Người tình của Ryan Giggs ăn năn hối lỗi

Ryan Giggs ép Natasha phá thai để cưới Rhodri

Có ai đó nói, Giggs khôn đến mức hói cả đầu. Quả đúng như vậy. Mặc cho ông em tội nghiệp Rhodri la hét, kêu gào đòi xử mình, Giggs vẫn cứ thản nhiên như không. Khi Rhodri dần hụt hơi, đuối sức, Giggs mới bắt đầu quật lại. Khôn ngoan ở chỗ, Giggs thuyết phục được bà mẹ Lynne và cô vợ Stacey tin rằng, anh ta chỉ là nạn nhân bởi thói lăng loàn của ả đàn bà hư hỏng Natasha. Thêm vào đó, Natasha đã cố tình thêu dệt, thổi phồng lên chỉ nhằm mục đích vơ vét thật nhiều tiền bạc. Điều này không phải không có cơ sở. Cả bà mẹ Lynne lẫn cô vợ Stacey gật gù như bổ củi khi Giggs oang oang thông báo, Natasha đút túi nhẹ nhàng 250.000 bảng từ việc bán thông tin cho mấy tờ báo.

Có được sự hậu thuẫn từ bà mẹ Lynne, Giggs bắt đầu lấy tư cách “quyền huynh thế phụ” ra để quật lại ông em Rhodri. Chẳng hề rào trước đón sau, Giggs ngả bài ngay: “Chú phải nghe anh. Hoặc là chú chọn cô ta hoặc là chú chọn anh”. Bắn ra thông điệp trên, Giggs như muốn khẳng định, anh ta chỉ là nạn nhân. Còn gì nữa? Động thái quyết liệt từ Giggs không ngoài mục đích tống cổ cô ả Natasha ra đường một cách vĩnh viễn.

Sắp có hỗn chiến giữa anh em nhà Giggs?
Sắp có hỗn chiến giữa anh em nhà Giggs?

Sự phản đòn dữ dội của Giggs khiến ông em yếu thế Rhodri thực sự choáng váng. “Giggs đang đẩy Rhodri vào bước đường cùng. Không khéo, cậu ấy sẽ lại bị người thân ngoảnh mặt lại”, một người bạn Rhodri cho biết. Thì ra, dù Natasha hư hỏng, lăng loàn nhưng Rhodri vẫn còn nặng tình nặng nghĩa với cô ta. Bi kịch là ở chỗ ấy. Đã đau đớn vì mối quan hệ loạn luân giữa anh trai và vợ mình, Rhodri giờ đây lại bị đẩy vào tình cảnh phải lựa chọn giữa mối quan hệ máu mủ ruột thịt và mối quan hệ vợ chồng.

Rhodri không phải vừa

Không tới mức bệnh hoạn như ông anh nhưng Rhodri cũng không phải tay vừa. Chỉ ngay khi vụ lòng thòng giữa Giggs và Natasha vỡ lở, Rhodri không bỏ lỡ thời gian săn tìm người tình một đêm. Tình cờ vớ được một cô gái tuổi teen lạ hoắc, Rhodri liên tục nhắn tin mồi chài. Bệnh hoạn hơn nữa, Rhodri còn khoe hàng qua việc gửi ảnh nude: “Tôi thực sự bị sốc khi anh ta nài nỉ muốn xem hình ảnh của tôi trong nhà tắm ra sao”.

Hai bức ảnh Rhodri gửi cho cô gái 18 tuổi mới quen.
Hai bức ảnh Rhodri gửi cho cô gái 18 tuổi mới quen.

Cũng nói luôn, cô vợ  Stacey vừa quyết định cấm vận phòng the với Giggs. Mà cụ thể, Giggs bị treo giường đến khi nào chữa trị xong chứng nghiện đàn bà. Không chỉ méo mặt vì bị vợ treo giường, Giggs còn lo sốt vó trước lời đồn thổi quanh việc hãng đồ thể thao Nike đơn phương cắt bỏ hợp đồng bạc triệu sau chuỗi scandal tình ái tai tiếng.

Theo Bóng đá +

Xem thêm:

Ryan Giggs: Anh có phải là Tiger Woods mới?

Ryan Giggs ngủ với em dâu ngay trước ngày vợ sinh con đầu lòng

Đến em dâu của mình, Ryan Giggs cũng không 'tha'?

Em trai Giggs tuyên bố bỏ người vợ loạn luân bội bạc

Em dâu Giggs đã ăn nằm với ít nhất 4 ngôi sao của MU

Học Tiger Woods, Ryan Giggs đi cai nghiện sex

Ryan Giggs ngủ với em dâu ngay trước ngày vợ sinh con đầu lòng