Sao Premier League thú nhận đã ‘vụng trộm’ với bồ cũ của Ronaldo

02/05/2011 22:44
(GDVN) - Sao Premier League đã thú nhận với vợ về cuộc tình vụng trộm với người mẫu ngực trần Imogen Thomas - được báo chí đồn thổi cách đây 2 tuần

(GDVN) - Ngôi sao đang thi đấu tại Premier League đã thú nhận với vợ về cuộc tình vụng trộm với người mẫu ngực trần Imogen Thomas - được báo chí đồn thổi cách đây 2 tuần.

>>> Nghi án Ronaldo 'đi hoang' với hoa hậu xứ Wales

Ngôi sao đang thí đấu tại giải Ngoại Hạng Anh (được giấu tên theo luật bảo vệ quyền riêng tư) đã thú nhận với vợ về cuộc tình vụng trộm với cô người mẫu bốc lửa Imogen Thomas sau khi người đẹp xứ Wales tiết lộ cô đã quan hệ với một ngôi sao nổi tiếng tại Premier League, trong một chương trình truyền hình. Theo tờ The Sun, vợ của cầu thủ giấu tên đã vô cùng tức giận khi chồng mình thú nhận ngoại tình, nhưng cô đã đồng ý để trao cho chồng thêm một cơ hội để chuộc lỗi và cô cũng không muốn những đứa con của mình chứng kiến cảnh bố mẹ ly hôn.

Người mẫu ngực trần Imogen Thomas.
Người mẫu ngực trần Imogen Thomas.

Một nguồn tin tiết lộ: “Trong hai tuần vừa qua, vợ của ngôi sao đang thi đấu tại giải Ngoại hạng Anh đã ghi ngờ liệu chồng của cô có phải là cầu thủ quan hệ ngoại tình với người mẫu Imogen Thomas mà báo chí đã đưa tin hay không". Nguồn tin này cũng cho biết mặc dù tạo cơ hội chuộc lỗi cho chồng, nhưng cô vợ đã yêu cầu cầu thủ trên phải cho cô biết toàn bộ sự thất về cuộc tình vụng trộm kéo dài suốt 6 tháng với người mẫu bốc lửa Imogen Thomas, cho dù sự thật này có thể làm tan nát trái tim của cô. Tháng trước, sau khi bị người mẫu ngực trần Imogen Thomas tiết lộ trước công chúng về mối tình vụng trộm, ngôi sao Premier League đã đệ đơn lên tòa án tối cao đề nghị được giấu tên nhằm bảo vệ danh tiếng và đề nghị này đã được tòa án chấp nhận. Cái tên Imogen Thomas đã 'nổi đình nổi đám' sau khi có một thời gian mặn nồng bên siêu sao bóng đá Cris Ronaldo. Lê Nguyễn (The Sun)

>>> Nghi án Ronaldo 'đi hoang' với hoa hậu xứ Wales