Sửng sốt ngắm cơ bắp cuồn cuộn các 'nữ hoàng thể hình'

13/09/2012 08:22 Long Hy (Tổng hợp)
(GDVN) - Cuộc thi thể hình diễn ra ở thành phố Mexico City hồi đầu tháng 9 với hơn 500 vận động viên cả nam lẫn nữ. Họ đã có 3 ngày trình diễn thu hút sự quan tâm của truyền thông.

Những người đẹp thể hình đang trình diễn cơ thể cuồn cuộn với những bắp thịt rắn rỏi.

Một nữ VĐV thể hình khoe cơ thể rắn chắc với những hình xăm độc đáo trên cánh tay trái.
Vẫn làm duyên trên những đôi guốc cao gót không khác một cuộc thi tuyển người đẹp dành cho nữ giới.
Những người đẹp "kiền càng" đang tranh thủ "buôn dưa lê bán dưa chuột" như bao phụ nữ khác trước giờ lên sàn diễn.

Ngày 17/6 tại thành phố Dublin, Ireland cũng đã tổ chức cuộc thi thể thình thế giới với sự xuất hiện của không ít các VĐV thể hình nữ quyến rũ và cơ bắp.

Một nữ kiến càng khoe thân hình rắn chắc và quyến rũ trên sân khấu.

Trước đó, hôm 13/5, tại thành phố Zangreb của Croatia với 160 VĐV thể hình từ 30 quốc gia tụ hội để tham dự đêm chung kết cuộc thi Vô địch thể hình châu Âu.

Vòng 3 vẫn là vũ khí không thể thiếu của những nữ tuyển thủ kiến càng.

Tại Trung Quốc cũng có không ít người đẹp yêu thích sở hữu một cơ thể cơ bắp, kiện tráng mang vẻ đẹp riêng của người phụ nữ, đó là nữ VĐV thể hình 24 tuổi Tào Sương.

Tào Sương bắt đầu tham gia cuộc thi thể hình từ tháng 10/2011 tại thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây khi mà số lượng nữ VĐV tại cuộc thi như thế này còn ít ỏi. Với cuộc thi đầu đời này, Tào Sương có phần lo lắng, cô vẫn còn rụt rè và ngượng ngùng khi khoác lên mình trang phục bikini chỉ đủ che những phần nhạy cảm của cơ thể. Hình ảnh Tào Sương đang hâm nóng cơ thể trước khi lên sân khấu trình diễn.

Được sự cổ vũ khích lệ của thầy giáo Trần Vân Long, Tào Sương đã bỏ qua được những ngại ngùng ban đầu để khoác lên mình trang phục mỏng manh có sắc vàng càng khiến cô nổi bật. Rất nhiều phụ nữ có mặt ở cuộc thi hôm đó đều hết lời thán phục trước vẻ đẹp cơ bắp nhưng vẫn đầy quyến rũ của cô gái Tào Sương.

Khi tiếng nhạc vang lên, Tào Sương cùng bạn diễn bước lên sân khấu trình diễn. Sau 1 phút 30 giây, Tào Sương trở lại cánh gà, có nhiều khán giả hâm mộ đã đến gần xin chụp hình lưu niệm cùng cô. Tại cuộc thi thể hình năm đó, có tổng cộng 100 VĐV nam nhưng chỉ có 9 VĐV nữ, và Tào Sương đã giành huy chương bạc tại cuộc thi thể hình năm 2011.

Trước khi đến với môn thể hình, Tào Sương từng là một cô nhân viên kế toán nhỏ nhắn và dễ thương như bao cô gái khác, nhưng tình yêu với thể hình đã dẫn lối cho cô nhân viên kế toán này đến với bộ môn “kiến càng” từ năm 2008.

Long Hy (Tổng hợp)