Võ sĩ hàng đầu nước Anh thách đánh... John Terry

09/02/2012 07:41 Đỗ Âu
(GDVN) - Một trong những võ sĩ MMA hàng đầu nước Anh vừa thách đấu John Terry cho một trận đấu từ thiện.
Terry đã và đang là trung tâm chú ý (một cách tiêu cực) của dư luận trong hơn 1 tháng qua sau khi bị truy tố vì tội phân biệt chủng tộc và bị FA tước băng đội trưởng ĐT Anh. Vì thế, võ sĩ Ross Pearson đang muốn mời Terry tham gia vào một trận đấu MMA.

Nguyên nhân mà Pearson đưa ra là bởi, như một truyền thống đối với các môn thể thao võ thuật đối kháng, các đấu thủ sẽ phải tạo sức nóng cho trận đấu bằng những phát ngôn & hành động gây tranh cãi để dư luận chú ý. Về mặt này thì John Terry không cần phải làm, bởi bản thân anh đang là trung tâm của scandal bóng đá Anh thời gian qua.
Sự phẫn nộ của người Anh sẽ tạm nguôi nếu được chứng kiến Ross Pearson trừng trị John Terry

Nếu như Terry nhận lời của Ross Pearson, khán giả nước Anh sẽ được xem một trận đấu MMA giữa hai người và chắc chắn lượng người xem sẽ không thể tính hết được. Đội trưởng của Chelsea phải tới tháng 7 năm nay mới bị đưa ra tòa xét xử, nên trong lúc chờ đợi công chúng sẽ háo hức đón xem cảnh gã cầu thủ mà họ căm ghét ăn đòn để thỏa mãn những cơn phẫn nộ.

Ngoài ra, Pearson cũng cho biết vì lời thách đấu là cho một trận đấu từ thiện, nên anh cho rằng Terry sẽ phần nào gây dựng lại hình ảnh tốt đẹp của mình nếu như nhận lời. “Còn nếu John không đồng ý? Hãy để tôi đá bóng với anh ta. Tôi sẽ tặng cho anh ta vài cú xoạc để xem anh ta cứng đến đâu”.
Đỗ Âu