Vừa đón sinh nhật, Gerrard vừa ăn mừng... thất bại của MU

30/05/2011 23:39
(GDVN) - Ừ thì MU vô địch Anh lần thứ 19, nhưng Steven Gerrard cũng không quên nhắc nhở Sir Alex Ferguson rằng về cúp châu Âu thì họ vẫn kém Liverpool.

(GDVN) - Ừ thì MU vô địch lần thứ 19, nhưng Steven Gerrard cũng không quên nhắc nhở Sir Alex Ferguson rằng về cúp châu Âu thì họ vẫn kém Liverpool.

Quên nỗi buồn Wembley, MU diễu hành mừng cúp Premier League

“Tôi sẽ không khóc vì Sir Alex và Man United”

Steven Gerrard kỷ niệm ngày sinh nhật thứ 31 của mình ngày hôm qua tại một hộp đêm cùng với bạn thân Paul McGrattan, tay đấm quyền anh Paul Smith và một số chiến hữu khác. Họ nhậu nhẹt say sưa vì… MU thất bại tại chung kết Champions League đêm thứ Bảy tuần trước.

Thủ quân của The Reds cùng với các bạn hữu cùng nhau xòe 5 ngón tay như nhắc nhở Sir Alex Ferguson rằng MU của ông, dù đã vượt qua số lần VĐQG của Liverpool, nhưng vẫn còn thua đội bóng thành phố Cảng tới 2 chức vô địch châu Âu.

alt
"Gửi MU và Owen: Chúng tôi đã 5 lần vô địch châu Âu đấy!"
 

Ông bạn thân McGrattan còn bình luận trên trang twitter của mình như sau: “Stevie G nhắc nhở cả thế giới rằng ở Istanbul chúng tôi đã vô địch 5 lần! Liverpool, câu lạc bộ bóng đá vĩ đại nhất hành tinh”. McGrattan thậm chí còn trêu tức cựu cầu thủ của The Kop, Michael Owen: “Lời nhắn gửi từ người đội trưởng tới Michael Owen. Nếu MU của anh không thể đánh bại họ (Barca), anh nên gia nhập chúng tôi. 5 lần! Còn anh? Không lần nào cả!”.

Có vẻ như dù The Kop vẫn chưa hết vận bĩ, nhưng lịch sử của họ vẫn còn quá dày và vẻ vang. Phải chăng vì thế mà đến lúc này Sir Alex Ferguson vẫn chưa chịu nghỉ hưu?

Đỗ Âu