Lễ trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” tại thị xã La Gi

24/05/2019 06:11
Phan Tuyết
(GDVN) - Trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” đã kịp thời giúp đỡ, động viên những học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn học vươn lên trong học tập.
Lễ trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” tại thị xã La Gi ảnh 1
Lễ trao học bổng "Tiếp bước cho em đến trường" tại thị xã La Gi (Ảnh CTV)

Đồng hành cùng những học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tại hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo cùng Hội khuyến học thị xã La Gi tổ chức trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” học kỳ 2 năm học 2018-2019.

Trong buổi lễ này, cũng tuyên dương khen thưởng những học sinh giỏi lớp 9 đạt giải trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2018-2019.

Tham dự buổi lễ có lãnh đạo Ủy ban thị xã, đại diện các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, các công ty, doanh nghiệp, một số Mạnh Thường Quân và đông đảo phụ huynh cùng các em học sinh của nhiều trường học trên địa bàn.

Trong đó, có em là sinh viên cao đẳng, đại học và 14 em đang là học sinh trung học phổ thông.

“Học bổng AIC nâng bước em vươn đến giấc mơ lên giảng đường”

19 em đã được trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” của tỉnh trị giá 40.500.000 đồng.

59 em học sinh trung học cơ sở được trao với tổng số tiền là 59.000.000 đồng từ nguồn học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” của thị xã.

Ngoài ra, công ty trách nhiệm hữu hạn Trầm Hương Hoàng Giang tài trợ lâu dài học phí học kỳ thứ 3 cho 2 sinh viên cao đẳng có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Mỗi suất học bổng bằng số học phí mà các em phải đóng cho nhà trường vào mỗi đầu học kỳ là 8.180.000 đồng.

Việc trao học bổng “Tiếp bước cho em đến trường” hằng năm của thị xã đã kịp thời giúp đỡ, động viên những học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn học giỏi để khuyến khích các em vươn lên trong học tập giành nhiều kết quả tốt.

Phan Tuyết