Phó Giáo sư Hồ Thanh Phong: “Hãy nhớ ở đâu có niềm tin, ở đó có con đường”

30/12/2019 09:30
Việt Dũng
(GDVN) - Phó Giáo sư Hồ Thanh Phong nhắn nhủ: “Hãy nhớ ở đâu có niềm tin, ở đó có con đường” với các tân cử nhân đã tốt nghiệp của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

Ngày 27/12/2019, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đã tổ chức lễ tốt nghiệp cho gần 2.000 tân cử nhân, tân thạc sĩ, tân kỹ sư của nhà trường.

Số sinh viên tốt nghiệp lần này là khóa 14 của khoa Dược, sinh viên khóa 15 của những ngành học khác. Trong số này có 11 sinh viên đạt danh hiệu thủ khoa khi tốt nghiệp, 6 sinh viên là á khoa, 142 tân khoa tốt nghiệp đạt loại giỏi.

Phó Giáo sư Hồ Thanh Phong: “Hãy nhớ ở đâu có niềm tin, ở đó có con đường” ảnh 1
Phó Giáo sư Hồ Thanh Phong - Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân (ảnh: HIU)

Phát biểu trong lễ tốt nghiệp, Phó Giáo sư Hồ Thanh Phong – Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng chúc mừng, tôn vinh gần 2.000 tân cử nhân đã nỗ lực học tập, rèn luyện, để có quả ngọt là tấm bằng cử nhân quý giá ngày hôm nay.

Người đứng đầu Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng khuyên các tân cử nhân cần cố gắng, do công nghệ đã làm thay đổi mọi mặt của đời sống, công việc ngày càng khan hiếm, yêu cầu cũng ngày càng cao, muốn có chỗ đứng trong xã hội, vị trí công việc tốt thì các tân cử nhân cần phải cố gắng và cố gắng.

Phó Giáo sư Hồ Thanh Phong nhắn nhủ: “Sau ngày hôm nay, các em sẽ bước ra trường đời. Ở đó, các em sẽ gặp nhiều sóng to, gió lớn, nhưng nếu đủ bản lĩnh và đủ tri thức, tâm thế vững vàng thì các em sẽ vượt qua. Hãy nhớ ở đâu có niềm tin, ở đó có con đường”.

Việt Dũng