Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng nhận giải thưởng quốc tế về công nghệ trường học

30/05/2019 10:38
Việt Dũng
(GDVN) - Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng là đơn vị duy nhất đến từ Việt Nam nhận giải thưởng ISA 2019, bên cạnh hơn 500 trường học, 100 tổ chức giáo dục.

Trong hai ngày 24, 25/5/2019, đại diện Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) đã đến tham dự Lễ trao giải, chuỗi tọa đàm và Triển lãm giáo dục quốc tế International School Awards 2019 diễn ra tại Đại học Chitkara, Punjab, Chandigard, Ấn Độ.

NHG là đơn vị duy nhất đến từ Việt Nam nhận giải thưởng ISA 2019, bên cạnh hơn 500 trường học, 100 tổ chức giáo dục, 1.000 đại biểu là các nhà chính khách, nhà giáo dục, chuyên gia, 50 diễn giả…đến từ 51 quốc gia trên thế giới.

Tại chương trình, NHG vinh dự nhận được giải thưởng “Trường học tốt nhất sử dụng công nghệ" (The best school using technology).

Giải thưởng dành cho những trường học sử dụng công nghệ để tăng cường tương tác và hỗ trợ học sinh, được thẩm định qua 9 bước, từ xem xét hồ sơ, kiểm chứng, đối chiếu trong khu vực địa phương và quốc gia, đánh giá và tái đánh giá, công bố kết quả.

Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng nhận giải thưởng quốc tế về công nghệ trường học ảnh 1
Ông Ngô Thành Nam - đại diện Tập đoàn Nguyễn Hoàng nhận giải thưởng ISA 2019 (Ảnh: NHG)

Ông Ngô Thành Nam – Phó Ban tiểu học, Ban chuyên môn K-12 đại diện Tập đoàn nhận giải thưởng, đóng góp tích cực tại diễn đàn.

ISA đã đánh giá cao những thành tựu ứng dụng công nghệ của Tập đoàn Nguyễn Hoàng trong những năm qua, đặc biệt là việc ứng dụng Microsoft Office 365 trong việc quản lý, giảng dạy chung cho toàn bộ hệ thống.

Khởi nguyên từ công nghệ, với nền tảng vững chắc, và đội ngũ chuyên gia giáo dục năng động và sáng tạo, NHG đang dần hoàn thiện và phát triển nhiều ứng dụng công nghệ trong lớp học.

Theo đó, việc giảng dạy, học tập của học sinh và giáo viên được triển khai trên nền tảng đám mây của bộ Office 365, giúp cho các hoạt động này diễn ra mọi lúc, mọi nơi.

“Việc học tập của học sinh cũng vượt ra khỏi phạm vi 4 bức tường của lớp học, với sự hỗ trợ của công nghệ. Bên cạnh đó, việc kết nối, trao đổi giữa phụ huynh và giáo viên, nhà trường được cập nhật thường xuyên trên nền tảng các công cụ quản lý lớp học như iPortal “ – thầy Ngô Thành Nam cho biết.

Việt Dũng