Trường đại học đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận uy tín toàn cầu của Úc

05/07/2022 08:40
Việt Dũng
0:00 / 0:00
0:00
GDVN- Trường Đại học Hoa Sen vừa tổ chức đón nhận chứng nhận kiểm định của Hệ thống đánh giá giáo dục quốc gia của Úc.

Trường Đại học Hoa Sen (HSU), thành viên Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng đã tổ chức buổi lễ đón nhận Giấy chứng nhận kiểm định của Hệ thống đánh giá giáo dục quốc gia của Úc – NEAS.

HSU cũng là trường đại học đầu tiên, duy nhất tại Việt Nam cho đến thời điểm này vinh dự được đón nhận chứng chỉ uy tín này.

Chứng nhận kiểm định uy tín này được dành cho Chương trình tiếng Anh giao tiếp Quốc tế của HSU.

Trường đại học đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận uy tín toàn cầu của Úc ảnh 1

Lãnh đạo Trường Đại học Hoa Sen đón nhận kiểm định từ NEAS (ảnh: HSU)

Chương trình này được chia làm 6 cấp độ, đào tạo sử dụng 100% tiếng Anh, bao gồm bài giảng và bài tập cho 4 kỹ năng là nghe, nói, đọc và viết.

Mục tiêu của chương trình là trang bị cho sinh viên nền tảng kiến thức, kỹ năng tiếng Anh vững chắc để làm nền tảng bổ trợ việc nâng cao kiến thức, trau dồi kỹ năng chuyên ngành, tự tin giao tiếp trong học tập và trong môi trường làm việc trong nước và quốc tế.

Đây là chương trình áp dụng bắt buộc đối với toàn thể sinh viên nhà trường.

Hệ thống đánh giá giáo dục quốc gia của Úc – NEAS là tổ chức độc lập, hàng đầu về đánh giá chất lượng giảng dạy tiếng Anh trên toàn thế giới, với hơn 200 thành viên tại Úc, Châu Á Thái Bình Dương và Trung Đông.

Chia sẻ tại buổi lễ, Tiến sĩ Phan Thị Việt Nam – Phó Hiệu trưởng của HSU cho biết, là trường đại học tiên phong nhận được dấu tick NEAS “đầy quyền lực” đối với tất cả các cấp độ tiếng Anh không chuyên, HSU tự tin đáp ứng các tiêu chuẩn hàng đầu thế giới, đảm bảo sinh viên được tiếp cận với những giảng viên tốt nhất, cơ sở vật chất tốt nhất và khóa học tốt nhất.

Việt Dũng