Trường mầm non quốc tế Iris Gia Hoà chính thức hoạt động

24/03/2018 08:04
Quế Chi
(GDVN) - Ngày 18/3/2018, Trường mầm non quốc tế Iris quận 9 đã chính thức khai trương tại Khu dân cư Gia Hòa, đường Đỗ Xuân Hợp, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đây là ngôi trường thứ 2 của hệ thống Trường mầm non quốc tế Iris được đưa vào hoạt động, tiếp sau cơ sở đầu tiên tại số 44 Nguyễn Duy Hiệu, phường Thảo Điền, quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trường mầm non quốc tế Iris Gia Hoà chính thức hoạt động ảnh 1

Được trang bị các điều kiện giáo dục tốt nhất để nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục toàn diện các học sinh mầm non trong không gian xanh, sạch và an toàn, Trường mầm non quốc tế Iris (IRIS INTERNATIONAL PRESCHOOL) là địa điểm để các bậc phụ huynh an tâm gửi con.

Hệ thống phòng học, khuôn viên và trang thiết bị được đầu tư thiết kế xây dựng theo đúng chuẩn quốc tế, được thiết kế kĩ lưỡng, tràn đầy ánh sáng tự nhiên, bảo sức khỏe cho trẻ.

Toàn bộ nền nhà được lót vật liệu mềm, chống trơn trượt đảm bảo an toàn cho trẻ.

Trường mầm non quốc tế Iris Gia Hoà chính thức hoạt động ảnh 2

Hệ thống camera được lắp đặt mọi nơi cùng với việc liên hệ thường xuyên và chặt chẽ giữa phụ huynh và nhà trường qua các kênh như sổ liên lạc, điện thoại cũng như email... sẽ giúp sợi dây gắn kết giữa gia đình-nhà trường-học sinh được bền vững.

Để các bé phát triển tối đa năng lực của mình, Trường Iris sử dụng chương trình Giáo dục Mầm non Mother Goose Time nổi tiếng tại Hoa Kỳ với những công cụ đánh giá, chương trình học và học cụ được nhập trực tiếp từ Mỹ để giảng dạy phù hợp cho từng bé.

Trường mầm non quốc tế Iris Gia Hoà chính thức hoạt động ảnh 3

Đáp ứng nhu cầu của nhiều phụ huynh, Trường mầm non Iris tổ chức những giờ học tiếng Anh sinh động được chuyển tải bởi 100% giáo viên bản ngữ.

Theo đó, các bé theo học tại IRIS sẽ tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh đúng chuẩn, mang lại sự khởi đầu tốt đến cho các con từ lứa tuổi mầm non.

Trường mầm non quốc tế Iris Gia Hoà chính thức hoạt động ảnh 4

Đề cao tính nhân văn, Trường IRIS xây dựng mức phí rất cạnh tranh để phù hợp với mong muốn tạo ra một môi trường vui chơi và học tập tốt cho các bé yêu trong khoảng thời gian đầu đời, sớm trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

Trường mầm non quốc tế Iris Gia Hoà chính thức hoạt động ảnh 5

Đặc biệt, để giảm bớt chi phí và thời gian đưa đón bé của phụ huynh, Trường còn chức các lớp học ngoài giờ từ 16h30 – 17h30 như: Vẽ, Aerobic, Dancing, Ballet, Yoga… đến 17h30 mà không thu thêm phí.

Quế Chi