56 chuyên gia hàng đầu thế giới chia sẻ về công nghệ xử lý tín hiệu, viễn thông

09/01/2017 11:31
An Nguyên
(GDVN) - Các chuyên gia về công nghệ sẽ trình bày những nghiên cứu mới nhất về các vấn đề thế giới quan tâm nghiên cứu hiện nay như: kỹ thuật mã hóa và giải mã...

Ngày 9/1, tại Đà Nẵng đã diễn ra hội nghị quốc tế về công nghệ tiên tiến trong xử lý tín hiệu, viễn thông và máy tính năm 2017 (SigTelCom 2017) do Trường Đại học Duy Tân phối hợp với Hội đồng Anh và Hiệp hội Điện – điện tử Mỹ (IEEE) tổ chức.

Các chuyên gia công nghệ hàng đầu thế giới cùng chia sẻ những nghiên cứu mới nhất về xử lý tín hiệu, viễn thông. Ảnh: An Nguyên
Các chuyên gia công nghệ hàng đầu thế giới cùng chia sẻ những nghiên cứu mới nhất về xử lý tín hiệu, viễn thông. Ảnh: An Nguyên

Đây là diễn đàn cho các nhà quản lý, các nhà nghiên cứu, giảng viên hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông giới thiệu những nghiên cứu mới nhất, chia sẻ kinh nghiệm ứng dụng và tìm kiếm sự hợp tác.

“Biệt đội đặc nhiệm” vá lỗ hổng công nghệ

“Biệt đội đặc nhiệm” vá lỗ hổng công nghệ

Tham dự hội nghị quốc tế lần này có 56 chuyên gia hàng đầu về công nghệ đến từ 11 quốc gia như: Nhật Bản, Mỹ, Anh, Pháp... Gần 100 bài báo cũng được gửi về hội nghị.

Theo đại diện Ban tổ chức, qua quá trình bình duyệt gắt gao, đã chọn ra 46 bài báo để trình bày tại diễn đàn.

Các bài báo sẽ được đăng tải trên IEEE, riêng những bài xuất sắc sẽ được mời nộp tiếp vào ấn phẩm đặc biệt của IET Communication về truyền thông và tính toán xanh (một tạp chí hàng đầu viễn thông với chỉ số ảnh hưởng 0.8 (IF = 0.8).

Các chuyên gia sẽ giới thiệu tại SigTelCom 2017 những nghiên cứu mới nhất về lý thuyết, giải thuật, ứng dụng của xử lý tín hiệu, viễn thông và điện toán.

Trong đó, tập trung vào các chủ đề đang được thế giới quan tâm nghiên cứu hiện nay gồm: kỹ thuật mã hóa và giải mã, mạng và hệ thống viễn thông, công nghệ điện toán và hệ thống thiết bị điện tử và điều khiển.

SigTelCom 2017 sẽ giúp cho những người hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông nắm bắt rõ hơn về hiện trạng, xu hướng phát triển để có những nghiên cứu chất lượng và hữu ích hơn trong tương lai.

An Nguyên