122 suất học bổng được trao cho học sinh nghèo vượt khó

23/08/2017 06:09 Trúc Diệp
(GDVN) - Chương trình trao học bổng với chủ đề “Nâng tầm tương lai” được thực hiện nhằm hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vững bước hướng tới tương lai.

Trong ba ngày 16/8, 18/8 và 25/8/2016, FE CREDIT đã kết hợp với tổ chức từ thiện Saigon Children’s Charity (SCC) cùng sự hỗ trợ của các tổ chức địa phương trao học bổng cho 122 em học sinh nghèo vượt khó tại 3 địa phương Trà Vinh, Đồng Nai, Tiền Giang trong năm học 2017-2018.

Chương trình trao học bổng với chủ đề “Nâng tầm tương lai” được thực hiện nhằm hỗ trợ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vững bước hướng tới tương lai.

Thông qua chương trình, các em sẽ có điều kiện tiếp tục được đến trường và phát triển tiềm năng của mình, để có thể góp một phần sức lực nhỏ bé xây dựng quê hương, đất nước.

Nhiều suất học bổng đã được trao cho học sinh tỉnh Đồng Nai.

122 suất học bổng với tổng giá trị 300 triệu đồng cùng nhiều phần quà thiết thực do tập thể nhân viên FE CREDIT đóng góp như cặp sách, áo mưa, dụng cụ học tập… đã được trao tận tay các em học sinh.

Ông Đặng Thanh Hùng – Giám Đốc Trung Tâm Tiếp Thị FE CREDIT cho biết: “Giáo dục là cầu nối hiệu quả để giảm nghèo. Với nền tảng tri thức, trẻ em sẽ có cơ hội phát triển trình độ học vấn, hình thành nhân cách, và xây dựng tương lai tốt đẹp.

Tuy nhiên, còn nhiều trẻ em tại Việt Nam đang có nguy cơ phải bỏ học vì hoàn cảnh gia đình và điều kiện sống còn nhiều thiếu thốn.

Chương trình trao học bổng cho trẻ em chính là một trong chuỗi hoạt động trách nhiệm cộng đồng của FE CREDIT. Chúng tôi hy vọng phần đóng góp của doanh nghiệp sẽ tạo nền tảng và nâng tầm tương lai trẻ em Việt Nam, giúp các em vững bước trên hành trình học vấn tiến tới tương lai tươi sáng”.

Các em học sinh tại Trường THCS Long Thới, tỉnh Trà Vinh vui mừng được nhận học bống.

Cô Nguyễn Thị Thu Ba – Phó Hiệu trưởng Trường THCS Long Thới, tỉnh Trà Vinh chia sẻ: “Thay mặt nhà trường, tôi xin trân trọng cảm ơn nhà tài trợ FE CREDIT vì nghĩa cử hết sức cao đẹp này. Những nghĩa cử này chắc chắn sẽ có tác động rất lớn đến các em học sinh, các bậc phụ huynh và tiếp thêm ý chí và niềm tin cho các em trong cuộc sống, thêm sức mạnh cho các em bước trên con đường học tập.

Tôi tin rằng chương trình trao học bổng “Nâng tầm tương lai” hôm nay sẽ là sự khởi đầu đưa những nhà tài trợ có tâm huyết với giáo dục, cùng chung tay đồng lòng chăm lo đến công tác giáo dục thế hệ trẻ sau này”.

Trúc Diệp