Chùm ảnh: Hình ảnh đẹp từ hành động đạp xe vì cộng đồng

19/03/2012 18:00 Xuân Trung - Chaiko
(GDVN) - Nhiều hoạt động vì cộng đồng được BCH Liên chi Đoàn – Liên chi Hội Khoa Lưu trữ học và Quản trị văn phòng (ĐH KHXH&NV – ĐHQGHN) tiến hành tổ chức.
Đây là cơ hội để sinh viên các khóa được phát huy năng lực chuyên môn, trí tuệ và lòng nhiệt huyết của mình, đóng góp vào công cuộc phát triển của đất nước, xã hội.
Phương tiện dùng tuyên truyền là những chiếc xe đạp của sinh viên. Một hình ảnh biểu trưng cho sức trẻ, lòng nhiệt tình và tinh thần xả thân vì cộng đồng, không quản ngại gian khó.
Đây cũng là dịp tạo điều kiện để sinh viên được giao lưu, học hỏi, tiếp xúc thực tế, nhằm xây dựng được cho bản thân mình một cách sống đúng đắn.
Những bức tranh ngộ nghĩnh được những sinh viên tình nguyện hướng dẫn trẻ em điều trị ung thư tại bệnh viện thể hiện ước mơ của mình.
Hoạt động tình nguyện này cũng là dịp để thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa sinh viên với sinh viên, giữa sinh viên với cộng đồng.
Giáo dục truyền thống đạo đức, ý thức trách nhiệm, kiến thức thực tế và kỹ năng hoạt động xã hội cho thanh thiếu nhi tại địa bàn tình nguyện, thu hút sự quan tâm của toàn xã hội và vận động đông đảo nhân dân tham gia hoạt động tình nguyện.
Xuân Trung - Chaiko