Clip hot: Thầy giáo dạy các em nhỏ cách đối phó kẻ xấu

15/10/2012 13:48 Đông Phong
(GDVN) - Thầy giáo trẻ gây sốt cộng đồng mạng lại tung ra clip bày cách cho trẻ em đối phó với kẻ xấu đột nhập vào nhà cướp tài sản khi phải ở nhà một mình.

Sau khi tung 2 clip bày cách cho các nữ sinh thoát khỏi mưu đồ đen tối của "yêu râu xanh" và kẻ cướp xe máy nơi hoang vắng, tối qua (14/10), thầy giáo trẻ từng gây sốt cộng đồng mạng Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu lại tung ra clip thứ 3 để hướng dẫn các em nhỏ khi phải ở nhà một mình đối phó với kẻ xấu đột nhập hòng cướp tài sản của gia đình.


Tuy nhiên, thầy Hiếu cũng nhắc nhở rằng "Đoạn clip chỉ muốn là một que diêm mồi lên ý thức về kỹ năng phòng vệ của mỗi gia đình. Đừng tuyệt đối hóa bất cứ phương pháp thoát hiểm nào và hãy sáng tạo ra thêm những phương pháp khác cho mình"
HỘP THƯ TỐ CÁO TIÊU CỰC GIÁO DỤC

Sau khi clip được tung lên facebook cá nhân, thầy Hiếu đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Thành viên có tên Vl Namnguyen sau khi xem xong có mong muốn "Làm chủ đề móc túi trên xe buýt đi thầy", còn thành viên có tên Pé Subie lại muốn thầy Hiếu làm tình huống khó hơn "Ui hay thật... làm chủ đề trấn lột mà đe dọa bằng kim tiêm đi thầy. Thấy cái đó khó đỡ quá".

NHỮNG SỰ KIỆN NỔI BẬT

Nguyên Thứ trưởng Bộ GD: “Giáo dục phổ thông 11 năm là vừa đủ”

GS Hoàng Xuân Sính: "Nếu không có tiền, 30 năm nữa giáo dục vẫn rối"

"Tôi buồn vì sinh viên ra trường phải đi tiếp thị mì tôm"

GS Trần Hồng Quân: "Nền giáo dục hiện nay có nhiều lỗi hệ thống"

Nguyên PCT nước Nguyễn Thị Bình: "Giáo dục Việt Nam đi ngược quy luật"

GS Hoàng Tụy: "Giáo dục của ta đang lạc điệu với thế giới văn minh"

ĐIỂM NÓNG

Tuyển sinh 2012

Thi tốt nghiệp THTP 2012

Hoa khôi các trường ĐH

Ngôi sao học đường

Đổi mới Giáo dục

Xem nhiều nhất trong tháng

Đông Phong