Cư dân mạng nhốn nháo vì nữ sinh "dè bỉu" thần tượng HKT

20/08/2012 06:03 Hồ Sỹ Anh
(GDVN) - Một nhóm nữ sinh thể hiện “tình yêu” của mình với thần tượng HKT trên Youtube, nhanh chóng chiếm được 235, 283 lượt truy cập của cư dân mạng. Bởi nhóm bạn nữ đã phát ngôn chê bai lại nhóm nhạc HKT.

TRA CỨU ĐIỂM THI ĐẠI HỌC CAO ĐẲNG 2012

HỘP THƯ TỐ CÁO TIÊU CỰC GIÁO DỤC

HKT là một nhóm nhạc tự phát, sau khi lần lượt các MV của nhóm nhạc này ra mắt thì nhiều khán giả cho rằng nhóm nhạc này bắt chước phong cách thần tượng của họ, đạo nhạc. Trên các diễn đàn mạng có hẳn fanpage gét nhóm nhạc này, nhất là các bạn giới tuổi teen. Vì vậy mà trong clip nữ sinh đã dùng giọng điệu hết sức mỉa mai để nói đểu về nhóm nhạc HKT.

Nữ sinh chê bai ngoại hình của HKT trong clip: “Các anh HKT đẹp trai lắm biết không? Các anh ý bảo phải mất ba tiếng để làm quả đầu, eo ơi đẹp trai lắm biết không? Quả đầu thì nhìn như con điên, eo ơi! Đẹp trai cực, đẹp trai dã man! Dáng chuẩn nha, body chuẩn nha, hát hay nha, anh TiTi anh ý còn bảo anh ý hát rap hay nhất thế giới! sợ chưa?”.

Sau khi nhóm nhạc HKT ra đời thì nhóm nhạc này gặp một sự cố là làm khán giả sợ chết khiếp khi nhìn thấy một thành viên của nhóm nhạc cầm mã tấu đi vào đám đông, vì vậy mà nữ sinh đã có những lời lẽ đá đểu khiến cư dân mạng cười lăn lộn: “Anh ý còn bảo là nếu thế giới phản bội HKT thì anh ý sẽ phản bội lại cả thế giới, eo ơi! Sợ lắm, mình chẳng bao giờ giám phản bội HKT đâu, eo ơi sợ lắm!.... Ladigaga còn phải hát nhép các anh ý… eo ơi các anh ý nhìn thế mà còn giỏi võ nha, đi đâu các anh ý cũng mang mã tấu nha, cẩn thận không các anh ý chém cho, chém cho, cẩn thận không vào bệnh viện đấy, sợ rồi!”.

Theo cư dân mạng thì đây là nữ sinh trường THPT tại Thái Nguyên.HỘP THƯ TỐ CÁO TIÊU CỰC GIÁO DỤC


NHỮNG SỰ KIỆN NỔI BẬT

Đại tá Chu Lai:Thế hệ trẻ sẽ mở cuộc hành binh nếu dân tộc bị xúc phạm

Clip: Trò bị thầy phạt vẫn nhăn nhở cười

Choáng với "cẩm nang chửi tục" của cư dân mạng

Chùm ảnh: Xót xa nhìn những đồ chơi của trẻ em nghèo châu Phi

Bất ngờ với những từ không dùng trong tiếng Việt

Sốc: Nam sinh viên nhổ nước bọt vào mặt bạn nữ

ĐIỂM NÓNG

Tuyển sinh 2012

Thi tốt nghiệp THTP 2012

Hoa khôi các trường ĐH

Ngôi sao học đường

Đổi mới Giáo dục

Xem nhiều nhất trong tháng

Hồ Sỹ Anh