Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.Hồ Chí Minh hợp tác với Euro Auto

29/09/2016 09:21 Ngọc Quang
(GDVN) - Hàng năm, Euro Auto luôn xúc tiến các hoạt động hỗ trợ sinh viên nói chung và sinh viên trường Đại học Sư phạm kỹ Thuật TP.HCM nói riêng.

Trường Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM hiện là một trong số những trường đại học hàng đầu tại khu vực phía Nam chuyên đào tạo nguồn nhân sự cho ngành cơ khí động lực nói chung và công nghệ ô tô nói riêng.

Trong khi đó, Euro Auto là nhà nhập khẩu ủy quyền các thương hiệu BMW, MINI và BMW Motorrad chính hãng đạt mức tăng trưởng liên tục kể từ năm 2006 đến nay.

Sự hợp tác giữa Euro Auto và Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.Hồ Chí Minh sẽ tạo thêm nhiều điều kiện thực hành kỹ thuật chuyên sâu cho sinh viên. ảnh: NA.

Trong lần hợp tác này, Euro Auto chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác với trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM, gồm các nội dung chính:

Trao tặng thiết bị cơ khí động lực hiện đại của ngành ô tô để các bạn sinh viên có thể học tập và bắt kịp công nghệ, xu hướng thị trường gồm: Thước lái, bình ắc-quy, thước lái cầu sau, bảng điều khiển mui, cụm đèn pha cos, bơm hơi phuộc, hộp số tự động, bầu hơi phuộc, hộp phân phối, máy phát, cụm công tắc cột lái, đồng hồ táp lô, quạt gió.  

Euro Auto tạo điều kiện để sinh viên trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM thực tập tại công ty và ưu tiên cơ hội việc làm sau khi ra trường; tổ chức các buổi chia sẻ kinh nghiệm hoặc hỗ trợ tham gia các cuộc thi tay nghề trong và ngoài nước; trao tặng học bổng cho các sinh viên đủ điều kiện.

Ông Nguyễn Đăng Thảo – Tổng Giám Đốc Euro Auto chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi đi đến quyết định hợp tác này với trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. HCM.

Thông qua những chương trình như thế này, chúng tôi mong muốn tạo điều kiện cho các em có thêm cơ hội tiếp cận với nền tảng kiến thức hiện đại, phù hợp với xu thế thị trường một cách vững chắc nhất”.

Ngọc Quang