ĐH Giao thông vận tải có 3 thủ khoa đạt 26,5 điểm

25/07/2012 11:02 Bích Thảo
(GDVN) - ĐH Giao thông Vận tải vừa hoàn thành công tác chấm thi và công bố điểm đến các thí sinh. Trường có ba thủ khoa đạt 26,5 điểm (trong đó có hai thí sinh làm tròn từ 26,25 điểm).
Thí sinh cao điểm nhất mang số báo danh 21172 là thí sinh Nguyễn Thị Ngọc với số điểm 26,5. Cụ thể là toán và hóa cùng được 9 điểm, vật lí được 8,5 điểm. Hai thí sinh bằng điểm 26,25 là thí sinh Đặng Đình Thắng (SBD: 21587), Nguyễn Đức Vinh (SBD: 22015).

TRA CỨU ĐIỂM THI ĐẠI HỌC CAO ĐẲNG 2012

Thí sinh chia sẻ với phụ huynh khi làm bài xong (ảnh minh họa)

HỘP THƯ TỐ CÁO TIÊU CỰC GIÁO DỤC

Trường năm nay có 17.839 thí sinh dự thi, trong đó số thí sinh đạt từ 20 điểm trở lên chỉ khiêm tốn là 361 thí sinh, nếu tính từ 13 điểm trở lên sẽ là 5.263 thí sinh.

Toàn trường có 419 điểm 0, trong đó riêng môn toán có đến 417 thí sinh bị điểm liệt. Ở tất cả các môn không có thí sinh nào được điểm tuyệt đối.

Theo thông tin từ nhà trường, sau khi sinh viên trúng tuyển vào trường sẽ được đăng ký chuyên ngành đào tạo. Sinh viên được vào học theo các chuyên ngành căn cứ vào kết quả thi tuyển sinh, nguyện vọng đăng ký của thí sinh và chỉ tiêu của từng chuyên ngành. Trường hợp thí sinh đã trúng tuyển vào trường nhưng không đúng chuyên ngành theo nguyện vọng đã đăng ký sẽ được đăng ký vào các chuyên ngành khác.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo Báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!

Bích Thảo