Gửi gắm của thầy Hiệu trưởng trong lễ trao bằng tốt nghiệp

13/07/2020 12:53 Linh Hương
GDVN- Ngày 12/7/2020, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức Lễ Trao bằng tốt nghiệp đại hệ học chính quy năm 2020 cho 1299 tân cử nhân.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó giáo sư Phạm Hồng Chương- Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng 1299 tân khoa cử nhân đã nỗ lực phấn đấu, rèn luyện trong suốt những năm vừa qua để có mặt trong buổi lễ trao bằng ngày hôm nay.

Phó giáo sư Phạm Hồng Chương cho biết, chúng ta đã và đang trải qua những ngày tháng khó khăn chưa từng có trong lịch sử nhân loại khi dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp trên phạm vi toàn cầu, nhưng thầy Hiệu trưởng tin tưởng:

Những tân khoa cử nhân sẽ là những nhân tố, những hạt nhân, với trí tuệ và sức trẻ biết cách vượt khó, sẽ tạo cho mình những cơ hội thành công và khẳng định bản thân là những người dẫn dắt và định hướng cho nền kinh tế trong tương lai.

Phó giáo sư Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen và tặng hoa cho các tân cử nhân

Trong niềm tự hào, xúc động của ngày tốt nghiệp, tân cử nhân Trần Minh Quang – Lớp Kiểm toán 58A chia sẻ: Con đường chinh phục đỉnh cao tri thức luôn gặp những gian nan, vất vả nhưng với sự trách nhiệm, tận tâm chỉ bảo, dạy dỗ của các thầy giáo, cô giáo đã giúp chúng em vượt qua được mọi khó khăn, thử thách.

Có được tấm bằng đại học trong tay hôm nay là niềm mơ ước, khát khao của em và nhiều bạn sinh viên khác khi mới bước chân vào giảng đường đại học.

Với những tri thức được học tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân sẽ là nền tảng quan trọng giúp cho mỗi sinh viên chúng em được cất cánh bay cao hơn, xa hơn trên con đường thành công của chính mình để góp phần công sức nhỏ bé vào sự phát triển chung của xã hội.

Được biết, trong số 1299 sinh viên tốt nghiệp và nhận bằng đợt này có 144 sinh viên đạt kết quả học tập xuất sắc, 501 sinh viên đạt loại giỏi và 604 sinh viên đạt loại khá.

Nhân dịp này, Trường đã trao tặng nhiều suất học bổng cao học cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Đây là nguồn động viên, khích lệ to lớn giúp các sinh viên có thêm động lực phấn đấu, đồng thời thể hiện tinh thần trách nhiệm, sự đồng hành của Trường với các sinh viên trên con đường đi tới thành công.

Linh Hương