Hà Lade và “Một thời để nhớ”

19/02/2012 14:24 Đỗ Quyên Quyên (Ảnh nhân vật cung cấp)
Với gương mặt đẹp, tài năng cùng phong cách trình diễn tự tin, cô nàng sở hữu chiều cao 1,75 Hà Lade đã giành giải nhất trình diễn thời trang Miss Teen 2011.
Hà Lade đã từng đạt giải 3 cầu lông cấp quận 2008-2009, giải bơi lội thành phố năm 2006-2007, giải sáng tạp truyện ngắn 2009.
Hà Lade đang học lớp 12 Trường THPT Nhân Chính Hà Nội. Hà Lade chia sẻ: “Chỉ còn vài tháng nữa, một khoảng thời rất ngắn là Hà đã phải chia tay thời học sinh đáng nhớ của mình. Cảm xúc của Hà rất lẫn lộn, vui vì mình biết trân trọng khoảng thời gian còn lại bên nhau với lớp, buồn vì bạn bè xa nhau, mỗi người đều có cuộc sống riêng”.
Học cấp 3 có rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ đối với Hà Lade. Hà lade kể: “Kỷ niệm vui và cảm động nhất là hồi Hà bị tai nạn rất nặng ở chân, một bạn nam trong lớp và bây giờ là bạn thân của Hà đã phải cõng Hà từ tầng một xuống tầng tư trong suốt 2 tháng liền. Thế nhưng bạn ấy không hề nói năng gì, im ỉm luôn, chép bài lúc Hà nghỉ ốm. Đây là một tình bạn trong sáng xuất phát từ điều quan tâm nhỏ nhoi nhất”.
Sau khi tốt nghiệp, hai trường Hà Lade dự thi là Đại học Mỹ thuật Công nghiệp và Đại học Văn hóa. Bởi hai ngôi trường này tạo điều kiện cho Hà Lade thỏa niềm đam mê thời trang và viết lách.
Hà Lade là người yêu cái đẹp. Vì vậy, em muốn trở thành nhà văn để viết về cuộc sống xung quanh và nhà thiết kế để có thể nghiền ngẫm cái đẹp. Ngoài ra, Hà rất thích đi du lịch và đi chơi cùng bạn bè.
Hà dự định: Sau khi học xong đại học cô nàng sẽ đi du học thêm 6 tháng về ngành thời trang.
Hà dự định: Sau khi học xong đại học cô nàng sẽ đi du học thêm 6 tháng về ngành thời trang.
Đỗ Quyên Quyên (Ảnh nhân vật cung cấp)