Hai thầy giáo bị xe tải đâm tử nạn trên đường đến điểm thi

02/06/2011 00:30
(GDVN) - Trên đường đi đến địa điểm coi thi, hai thầy giáo tại một trường THCS huyện Cẩm Xuyên(Hà Tĩnh) đã bị một xe rơmooc đâm tử nạn.

DVN) - Trên đường đi đến địa điểm coi thi, hai thầy giáo tại một trường THCS huyện Cẩm Xuyên(Hà Tĩnh)  đã bị một xe rơmooc đâm tử nạn.

Vụ tai nạn đau lòng xảy ra vào lúc 16h chiều 1/6 trên Quốc lộ 1A đoạn đi qua xã Kỳ Trinh, huyện Kỳ Anh. Danh tính hai thầy giáo tử nạn được xác định là thầy Nguyễn Văn Hùng (32 tuổi) và Hoàng Tuấn Đàn (31 tuổi), cả hai hai hiện đang là giáo viên trường THCS Sơn Hà, huyện Cẩm Xuyên.

Để chuẩn bị cho công tác coi thi tốt nghiệp THPT ngày hôm sau (2/6) tại trường THPT Lê Quảng Chí (Kỳ Anh, Hà Tĩnh), hai thầy tranh thủ vào sớm, trên đường đi hai thầy đã không may gặp nạn.

Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn

Theo như những người có mặt tại hiện trường, nguyên nhân tai nạn là do đoạn đường ở đây hẹp, xe tải mang biển số 30P – 6659 kéo theo rơmooc mang biển số 29R – 2169 lại chạy nhanh nên đã quệt vào xe máy do hai thầy điều khiển, khiến cho hai thầy bị đập đầu xuống đường tử nạn. Sau vụ tai nạn hai lái xe tải đã bỏ trốn.

Mặc dù đang bận cho công tác coi thi ngày mai nhưng Hội đồng thi trường Lê Quảng Chí đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, cùng với gia đình đưa thi thể hai thầy về quê nhà an táng.

Nguyên nhân của vụ tai nạn hiện vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Ngọc Anh