Hàng trăm cơ hội việc làm cho nhân sự ngành CNTT 2014

08/06/2014 08:00 Hồng Nhung
(GDVN) - “Ngày hội tuyển dụng nhân sự CNTT 2014” đã diễn ra tại Hệ thống đào tạo CNTT quốc tế Bachkhoa-Aptech với hơn 800 cơ hội việc làm .

Ngày hội tuyển dụng nhân sự CNTT 2014 được Hệ thống đào tạo CNTT quốc tế Bachkhoa-Aptech tổ chức. Đây được xem là một ngày hội tuyển dụng nhân sự dành riêng cho sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp các khoa CNTT, Toán tin, Tin ứng dụng tại các trường đại học, cao đẳng.

Nhiều doanh nghiệp tham gia tuyển dụng ngành CNTT tổ chức hôm 7/6. Ảnh Hồng Nhung

Chương trình với mong muốn là cầu nối tin cậy giữa nguồn nhân sự lĩnh vực CNTT với các doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ tìm được nhân sự chất lượng cao cho công ty của mình, còn sinh viên công nghệ thông tin tìm được công việc phù hợp với năng lực của mình.

15 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng tại Ngày hội đều là những doanh nghiệp uy tín hoạt động trong lĩnh vực CNTT đang có nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân sự chất lượng cao cho công ty như: NetNam, Fsoft, Gameloft, CMC, Garena, FTL, Tinh Vân, Niteco Việt Nam, ETC,… 

Quá trình tuyển dụng diễn ra trong hai đợt, đợt 1 ngày 7/6 và 11/6, đợt 2 ngày 14/6 và 18/6. Sinh viên có thể lựa chọn 1 trong 2 đợt tuyển dụng. Mỗi đợt sinh viên phỉa vượt qua 2 vòng thi tuyển: vòng 1 đào tạo kỹ năng phỏng vấn và thi sơ loại ứng viên, vòng 2 doanh nghiệp phỏng vấn trực tiếp ứng viên. 

Trải qua hết 2 vòng, những ứng viên xuất sắc nhất, phù hợp nhất sẽ được nhận vào làm ngay tại doanh nghiệp và hưởng mức lương cao cũng như nhiều chế độ phúc lợi. 

Đặc biệt khi tham dự ngày hội tuyển dụng năm 2014 này, các ứng viên sẽ được tham gia khóa đào tạo kỹ năng miễn phí để tự tin chinh phục các nhà tuyển dụng do diễn giả Ngô Minh Tuấn – Tổng giám đốc tập đoàn Vareco trực tiếp giảng dạy. 

Chương trình hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho các ứng viên như: lập trình viên.Net, lập trình viên Java, lập trình viên PHP, lập trình viên ứng dụng di động (Android), quản trị mạng và bảo mật hệ thống. 

Là một trong số các ứng viên tham gia tuyển dụng, bạn Vũ Thị Tuyến (sinh viên Trường Đại học Công nghệ) cho biết: “Mình ra trường được hơn 1 năm nhưng chưa tìm được việc làm. 

Qua bạn bè mình biết đến ngày hội tuyển dụng này nên đang ký tham gia với hy vọng sẽ có một cơ hội được làm lập trình viên tại ETC, có thể là một vị trí nhỏ nhất để có thể học tập, lấy kinh nghiệm nhiều hơn. Hy vọng sẽ có nhiều chương trình thiết thực như thế này dành cho người mới tốt nghiệp như tụi mình.”

Sau khi hoàn thành bài test Tiếng Anh và chuyên môn trong ngày hôm nay, các ứng viên lọt vào vòng 2 sẽ tiếp tục chuẩn bị cho vòng phỏng vấn trực tiếp của doanh nghiệp vào sáng này 11/6.

Hồng Nhung