Học công nghệ thông tin, người học sẽ làm được những gì?

02/12/2014 14:49 Phương Thảo
(GDVN) - Sinh viên học công nghệ thông tin tốt nghiệp sẽ làm gì? Công việc lập trình tưởng chừng như khô khan, đơn điệu nhưng rất thú vị và mức thu nhập hấp dẫn.

Thứ 5 của tất cả các tuần trong tháng, Aprotrain – Aptech tổ chức 1 buổi hội thảo chuyên đề về Công nghệ Thông tin dành cho tất cả các bạn đam mê với bộ môn khô khan, nhưng đầy hấp dẫn này. Tháng 11, lần lượt là các chủ đề về lập trình Android, bí quyết của nghề SEO và công việc của 1 Tester.

Đối tượng phần đông là sinh viên chuyên ngành Công nghệ Thông tin của các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội, bên cạnh đó cũng có rất nhiều người đã đi làm  muốn tìm hiểu, nâng cao kiến thức về ngành. 

Các bạn tích cực tham gia vào Teamwork: “Xây dựng chiến lược SEO hoàn chỉnh”.

Thực hiện đúng tôn chỉ lý thuyết đi đôi với thực hành, diễn giả của các hội thảo chuyên đề này đều là những quản trị dự án, Team leader, Giám đốc đào tạo – những người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc và kinh nghiệm tuyển dụng tại các công ty: CMC Software, Telsoft, FPT Software,…

Đến tham gia hội thảo, ngoài những thông tin rất bổ ích về quy trình tuyển dụng vị trí tương ứng tại các doanh nghiệp, người tham dự còn được mục sở thị các kỹ thuật phát triển 1 ứng dụng Android, cách xây dựng, triển khai 1 chiến lược SEO hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất, công việc của 1 tester và những tố chất để trở thành 1 Tester chuyên nghiệp….

Với mục đích giúp sinh viên có cái nhìn tổng quát về nghề và bổ sung kiến thức chuyên ngành Công nghệ Thông tin, Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aprotrain-Aptech phối hợp với các doanh nghiệp tổ chức chuỗi hội thảo định hướng nghề nghiệp và chia sẻ kỹ thuật chuyên môn dành cho những bạn có niềm đam mê với CNTT.

Chuỗi hội thảo định hướng nghề nghiệp sẽ còn kéo dài tới hết tháng 12/2014 với các chủ đề về “PHP – Sức mạnh mã nguồn mở”, SEM, Lập trình Android từ A đến Z và Lập trình iOS với Swift.

Phương Thảo