Hơn 150 sinh viên ấn tượng lễ tốt nghiệp Bachkhoa-Aptech và Bachkhoa-N

13/08/2012 10:25 PV
(GDVN) - Hơn 150 sinh viên tốt nghiệp Bachkhoa-Aptech và Bachkhoa-Npower được xem lại những hình ảnh ngây ngô khi mới vào trường, được trò chuyện, chia sẻ với các thầy trong khoa và tìm những cơ hội công việc tốt ở các doanh nghiệp lớn...là những điều ấn tượng, cảm xúc khó quên trong ngày tốt nghiệp.
Sáng ngày 11-8-2012, buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho hơn 150 sinh viên tốt nghiệp khoá đào tạo lập trình viên và quản trị mạng của Bachkhoa-Aptech và Bachkhoa-Npower đã được tổ chức long trọng tại hội trường tầng 2 toà nhà HTC số 250 Hoàng Quốc Việt.

Hơn 150 sinh viên và giảng viên có mặt tại buổi lễ hân hoan, hạnh phúc nhận bằng tốt nghiệp.


Sinh viên từ cả hai cơ sở của Bachkhoa-Aptech và Bachkhoa-Npower cùng tụ họp về một nơi để đắm chìm trong cảm xúc với một chút tiếc nuối thời sinh viên vừa đi qua. Đây là cơ hội hiếm hoi để thành viên các lớp, các khoá học được tập trung đông đủ và cùng nhau ôn lại những kỷ niệm thời sinh viên. 

Tham dự buổi lễ có ông Đào Quang Dũng - TGĐ Công ty CP Easten Sun Việt Nam (ESVN), một doanh nghiệp đã hợp tác cùng Bachkhoa-Aptech và Bachkhoa-Npower trong chương trình “Đào tạo cùng doanh nghiệp” để hỗ trợ công việc cho các bạn sinh viên. 

TRA CỨU ĐIỂM THI ĐẠI HỌC CAO ĐẲNG 2012


Ông Đào Quang Dũng - TGĐ Công ty CP Easten Sun Việt Nam (ESVN) phát biểu tại buổi lễ.

HỘP THƯ TỐ CÁO TIÊU CỰC GIÁO DỤC

Ông Đào Quang Dũng chia sẻ với các bạn sinh viên mới tốt nghiệp về những khó khăn mà các bạn sẽ phải trải qua trên con đường lập nghiệp và khẳng định rằng ESVN và khối các doanh nghiệp hợp tác với Bachkhoa-Aptech và Bachkhoa-Npower sẽ sẵn sàng chào đón các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp. 

Đặc biệt, các bạn sinh viên trong buổi lễ tốt nghiệp đã thật sự bất ngờ khi nhận được món quà kỳ công của các bạn sinh viên khoá dưới. Một clip thú vị là những lời chúc ngộ nghĩnh, những hình ảnh sống động của chính các bạn từ khi mới vào trường cho đến khi trưởng thành ra trường, đã mang đến cảm xúc khó quên. Những tiếng cười, những tràng pháo tay giòn giã đã nói lên tất cả cảm xúc của các bạn sinh viên khi xem thước phim quay chậm về thời sinh viên trong mái trường của mình.

Được trò chuyện với các thầy chủ nhiệm trong suốt những năm học tập tại Bachkhoa-Aptech và Bachkhoa-Npower, các bạn thẳng thắn chia sẻ những suy nghĩ và những khó khăn của mình khi bước đầu khởi nghiệp và nhận được sự tư vấn của các thầy. Thầy và trò cùng nhau ôn lại những kỷ niệm trong suốt thời gian học tập tại Bachkhoa-Aptech và Bachkhoa-Npower, có những cậu học trò nghịch ngợm mà thầy Hùng Cường nhớ mãi không quên, cũng có bạn đã hoàn toàn thay đổi và trưởng thành lên nhiều nhờ sự dạy dỗ của thầy Quốc Tuấn… Mỗi bạn đã chọn cho mình một con đường riêng và các thầy giáo sẽ luôn ở bên cạnh, lắng nghe và giúp các bạn vượt qua những trở ngại trong cuộc sống.


Những hình ảnh ấn tượng tại buổi lễ trao bằng ngày 11/08:

Ông Trương Văn Đoàn – Phó Tổng giám đốc và ông Nguyễn Hồng Sơn – Giám đốc đào tạo của Bachkhoa-Aptech và bachkhoa-Npower trao những tấm bằng ưu tú và bảng điểm cho các bạn sinh viên.

Các bạn sinh viên đã vượt qua những năm học tập miệt mài để nhận được tấm bằng về lập trình và quản trị mạng.


NHỮNG SỰ KIỆN NỔI BẬT

GS Ngô Bảo Châu nói về tương lai các học viên tại Viện Toán

Vụ gian lận thi cử ở Đồi Ngô: Kỷ luật 42 cán bộ, giáo viên

Trò rủa thầy "ngu ngốc"; Cô giáo tát học sinh 30 cái, chảy máu tai

Thầy đánh trò; trò gọi người nhà đánh thầy... ngất xỉu

Ghê rợn: Hiệu trưởng trường mẫu giáo chọc tăm vào vùng kín các cháu bé

Kinh hoàng: Cô giáo mầm non bạt tai, đánh trẻ không thương tiếc

ĐIỂM NÓNG

Tuyển sinh 2012

Thi tốt nghiệp THTP 2012

Hoa khôi các trường ĐH

Ngôi sao học đường

Đổi mới Giáo dục

Xem nhiều nhất trong tháng

PV