Khởi động cuộc thi “Miss Vinh qua ảnh”

24/08/2012 21:02 Xuân Hoà
(GDVN) - Ngày 23/8, ban tổ chức cuộc thi "miss Vinh qua ảnh" đã tổ chức cuộc gặp mặt các thí sinh tham gia cuộc thi sắc đẹp lần đầu tiên dành cho nữ sinh TP Vinh.

Chiều ngày 23/8, ban tổ chức cuộc thi miss teen Vinh đã tổ chức cuộc gặp mặt các thí sinh tham gia cuộc thi sắc đẹp lần đầu tiên dành cho nữ sinh TP Vinh.

Cuộc thi “Miss Vinh qua ảnh 2012” là cuộc thi dành cho nữ sinh từ độ tuổi 16 đến 25, có hộ khẩu thường trú tại thành phố Vinh (Nghệ An). Sau 4 tháng phát động, Ban tổ chức đã nhận được 60 bộ ảnh dự thi của các thí sinh. 42 thí sinh đã lọt vào vòng sơ khảo. Vượt qua vòng sơ khảo, các thí sinh phải tham gia phần thi tạo dáng trước biển. 20 thí sinh xuất sắc tiếp tục thể hiện vẻ đẹp hình thể và khả năng diễn xuất của mình qua phần thi tạo dáng chụp ảnh trên đường phố.

Các thí sinh tham gia cuộc thi "miss Vinh qua ảnh" chụp ảnh lưu niệm.
>> HOA KHÔI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG

Các bộ ảnh của các thí sinh sẽ được đăng tải trên diễn đàn http://www.teen.vinh.vn. 3 thí sinh có số lượt bình chọn cao nhất của khán giả và 7 thí sinh do ban tổ chức lựa chọn sẽ bước vào vòng thi chung kết. Vòng chung kết sẽ diễn ra từ ngày 24/9-14/10/2012. Các thí sinh sẽ trả qua 4 phần thi: Chào hỏi, tài năng, trang phục dạ hội và phần thi ứng xử. Sẽ có 5 giải thưởng gồm “Miss Vinh qua ảnh 2012”, Á khội 1, Á khôi 2, thí sinh được yêu thích nhất trên Faceboook.

NHỮNG SỰ KIỆN NỔI BẬT

 Văn hóa ứng xử: Dân miền Nam "ăn đứt" người miền Bắc

Cười vỡ bụng với clip hát nhép của sinh viên

Chùm ảnh: Những "trò lố" của sinh viên Trung Quốc trong ký túc xá (P3)

PGS Văn Như Cương bàn về thói nói tục, chửi bậy của học trò

Cần đưa chủ quyền Hoàng Sa, Trường Sa vào sách Lịch sử phổ thông

“Hội nghị Diên Hồng” về an toàn giao thông trong trường học

ĐIỂM NÓNG

Tuyển sinh 2012

Thi tốt nghiệp THTP 2012

Hoa khôi các trường ĐH

Ngôi sao học đường

Đổi mới Giáo dục

Xem nhiều nhất trong tháng

Xuân Hoà