Không làm bài tập, thầy giáo lột trần học sinh

25/12/2012 09:22 Theo NLĐ
Một giáo viên ở Villipuram, bang Tamil Nadu (Ấn Độ) đã bắt học sinh cởi quần áo trước cả lớp vì không làm bài tập về nhà.

Vụ việc xảy ra ngày 15/12 tại một lớp học gồm 50 học sinh, trong đó có rất nhiều nữ sinh thuộc Trung tâm gia sư Sri Vidhya, Villupuram, bang Tamil Nadu - Ấn Độ.

Hình phạt vô lý này chỉ được phanh phui khi một cậu bé tiết lộ với cha mình là ông P V Ramesh - một nhà hoạt động nhân quyền gần một tuần sau khi vụ việc xảy ra.

Một lớp học ở Ấn Độ (Ảnh minh họa)

Trong đơn tố cáo, ông P V Ramesh cho biết thầy giáo B Murugan (33 tuổi, thuộc Trung tâm gia sư Sri Vidhya) đã lột trần 5 học sinh lớp 4 vì “tội” không làm bài tập về nhà. Ngoài ra, thầy giáo này còn cố gắng lột quần áo của chính con trai ông Ramesh nhưng bất thành do cậu bé chống cự quá quyết liệt.

Ông Ramesh còn nói thêm: “Con trai tôi đã sốc và tổn thương rất lớn. Tôi đã hỏi các học sinh khác, các cháu đều xác nhận và tôi quyết định tố cáo. Các học sinh trong lớp đều bị giáo viên đe dọa sẽ lãnh hậu quả kinh khủng nếu tiết lộ việc này cho bất kỳ ai”.

Cảnh sát đã ghi nhận vụ việc ông Murugan bị cáo buộc gây tổn thương nghiêm trọng cho người khác. Tuy nhiên, giáo viên này chưa bị bắt vì cảnh sát vẫn đang trong quá trình điều tra.

Theo NLĐ