“Lớp học” đặc biệt của Người nổi tiếng diễn ra thế nào?

27/09/2012 16:55 P.V
(GDVN) - Cứ nghĩ Người nổi tiếng chỉ xuất hiện trên các trang truyền thông với tư cách là người làm nghệ thuật, nhưng khi họ đứng lớp, niềm đam mê nghề nghiệp, bản lĩnh sống vững vàng, kinh nghiệm của họ… cũng là nội dung thu hút người nghe không kém.
MC Thanh Bạch một ngày làm “giảng viên”.

Nếu mọi người đã quá quen thuộc với cách dẫn chương trình dí dỏm, sắc sảo của “chú MC” Thanh Bạch thì tại ngày hội “VAIO E Camp 2012 – Kết hợp bật cá tính”, lần đầu tiên, MC Thanh Bạch với vai trò là “người thầy” của hơn 1500 sinh viên đã có dịp chia sẻ những bí quyết để “Mở khóa khả năng tiềm ẩn”.


Đông đảo sinh viên hưởng ứng tiết học của “thầy” Thanh Bạch.

Còn đối với Siêu mẫu Hà Anh, mặc dù đã rất điêu luyện trên sàn Catwalk quốc tế nhưng nhận lời trở thành “cô giáo” của các bạn sinh viên, Hà Anh đã phải chuẩn bị rất kỹ lưỡng những kiến thức về “Style và sự kết hợp màu sắc” để có thể hướng dẫn cho các bạn trẻ một cách dễ hiểu và dễ áp dụng nhất.


“Cô giáo siêu mẫu” đặc biệt của các bạn sinh viên TPHCM.

Và đương nhiên, chương trình “Tôi tài giỏi” nổi tiếng bấy lâu trong giới sinh viên cũng được “dời đô” vào nhà thi đấu Nguyễn Du (ngày 15/9) tại ngày hội “VAIO E Camp 2012 – Kết hợp bật cá tính” lần này.

Các bạn sinh viên tham gia thực hành cùng siêu mẫu Hà Anh.


Sự xuất hiện của diễn giả Trần Đăng Khoa – người sáng lập chương trình đào tạo “Tôi tài giỏi” đã làm thay đổi không khí học tập của các bạn sinh viên, khi chủ đề của diễn giả đem đến cũng chính là vấn đề thường trực trong đời sống giảng đường sinh viên: “Bộc phá năng lượng trong teamwork”.

Thầy Khoa và những phương pháp giảng dạy đặc biệt.


Các lớp học “đặc biệt” này là một trong số những hoạt động thú vị khác mà VAIO E Camp 2012 muốn mang đến cho các bạn sinh viên nhân dịp tựu trường năm nay. Cuộc đua truy tìm chiếc VAIO E bí mật, công trình bức tường khổng lồ 500 E-avatar, cũng như phần thi Performance đặc sắc của các bạn sinh viên đã được diễn ra cả ngày cùng đêm GALA hoành tráng, đánh dấu một ngày không thể hứng khởi hơn cho giới trẻ Sài Thành.


Không chỉ học viên mà khán giả trên khán đài cũng cùng tham gia bài tập của thầy Khoa.


P.V