Nghi vấn bé gái 16 tháng tuổi bị bạo hành ở nhà trẻ tư nhân

09/12/2017 08:06 Trương Lê
(GDVN) - Công an thành phố Huế đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ bé gái 16 tháng tuổi xuất hiện vết bầm tím nhiều nơi trên người khi trở về từ nhà trẻ tư nhân.

Ngày 8/12, chị Huỳnh Thị Thái B. (sinh năm 1989 - đường Phạm Thị Liên  - phường Kim Long – thành phố Huế) cho biết, con gái của chị xuất hiện nhiều vết bầm tím sau khi đón cháu về từ nhà trẻ tư nhân.

Cháu V. ôm chặt lấy mẹ khi thấy người lạ đến. Ảnh:TL

Trước đó sáng ngày 6/12, con gái chị là cháu Nguyễn Ngọc Bảo V. (sinh năm 2016) được gia đình đưa đến nhà giữ trẻ tư nhân tại số 13, kiệt 50, đường Phạm Thị Liên, thành phố Huế trong tình trạng sức khỏe bình thường.

Cháu V.  vui vẻ, cười đùa khi đến lớp. Tuy nhiên, đến tối cùng ngày, khi đón cháu về nhà, thì chị B. thấy con gái mình có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Chỗ nào cũng có chính quyền, sao để đánh trẻ dã man thế

Đến khi vệ sinh cho cháu, chị B. phát hiện phần đùi sát bộ phận sinh dục và lưng cháu xuất hiện vết bầm đỏ dài.

“Tối hôm đó, cháu cứ quấy khóc. Gia đình đã liên lạc cho chủ nhà giữ trẻ nhưng người này chối, nói không có chuyện đánh cháu”, chị B. cho biết.

Chiều cùng ngày, chúng tôi có mặt tại nhà chị B, khi thấy người lạ, cháu V. bỏ chạy và la khóc.

Theo quan sát của phóng viên, trên phần đùi của cháu V. vẫn còn dấu vết bị bầm, kéo dài.

Chị B. cho hay, sau khi phát hiện vụ việc, vì thấy cháu có biểu hiện hoảng loạn và sợ sệt nên gia đình tạm thời cho cháu ở nhà để chăm sóc.

Chị B. cũng chia sẻ thêm, vợ chồng chị gửi cháu V. tại nhà giữ trẻ này mới được 3 tháng và cơ sở này mỗi ngày giữ khoảng 15 - 20 cháu.  

“Gia đình đã trình báo sự việc cho Công an phường Kim Long và đã được phía Công an mời lên làm việc lấy lời khai”, chị B. nói.

Hiện công an phường Kim Long xác nhận đã nắm được thông tin sự việc và đã chuyển hồ sơ cho Công an thành phố Huế thụ lý, điều tra làm rõ.

Trương Lê