Nữ du học sinh xinh đẹp tung clip 'gây sốt'

13/05/2013 16:55 Theo VTC News
Đoạn clip "Vlog1: Du học sinh" của một nữ du học sinh Việt tại Mỹ sau khi đưa lên Youtube đã khiến cư dân mạng đặc biệt chú ý.

Đoạn clip: "Vlog1: Du học sinh" của nick An Nguy sau khi đưa lên mạng xã hội chỉ vài ngày đã có tới 100.000 lượt người xem và bình luận.

Nữ sinh có khuôn mặt xinh đẹp bàn về sự hào nhoáng của du học sinh Việt
Cô bạn này được cộng đồng mạng thích thú vì có khuôn mặt rất biểu cảm

Cô gái có khuôn mặt khá xinh đẹp này tên thật là Ngụy Thiên An, hiện đang theo học ngành Quản trị Khách sạn tại Quận Cam, California. Cô bạn này cũng chia sẻ rằng muốn làm Vlog chỉ để mang niềm vui đến cho mọi người và chia sẻ thông tin đối với bạn bè trong nước. 

Tuy vậy, bằng giọng nói hài hước, khuôn mặt khá biểu cảm, clip của Ngụy Thiên An đã được cộng đồng mạng đặc biệt hưởng ứng. Được biết, sau khi nhận được sự ủng hộ của bạn bè, Thiên An đã làm tiếp Vlog thứ hai để giải đáp những thắc mắc sau clip đầu tiên.

Hiện tại, Fanpage của cô gái này đã có gần 15.000 người yêu thích

Hiện tại cả 2 Vlog của cô gái trẻ này đều có trên 100.000 lượt người xem và bình luận. Bên cạnh đó, cô bạn cũng phải lập thêm một fanpage mới để kết bạn và tiếp nhận sự phản hồi của người xem. Hiện tại, Fanpage của cô gái này đã có gần 15.000 người yêu thích.

Điều đặc biệt là Thiên An đã từng học tại một trường đại học có tiếng trong nước nhưng vì không thấy hợp nên cô bạn đã nghỉ học để quyết định du học.

Sau đây là clip Thiên An bàn về sự hào nhoáng của du học sinh Việt 


Tiếp theo là Vlog2, Thiên An nói về clip 1Theo VTC News