Phẫn nộ giáo viên tát học sinh rách mí mắt

23/09/2011 07:10 Theo Dân Việt
Có đến 2 HS trường tiểu học quận Thiền Thành, thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc bị nam giáo viên tát đến mức rách mí mắt phải đi khâu.

Cậu bé Tiểu Triệu, 8 tuổi, đang theo học lớp ba – học sinh bị rách mí mắt, cho biết: “7 giờ sáng ngày 20.9, em đã đến sớm hơn mọi ngày để tập đọc rồi nghịch ngợm cùng các bạn, thầy giáo Lưu bước đến không nói không rằng tát em rất đau”.

 
Hai học sinh 8 tuổi bị thầy giáo tát

Ngay sau khi sự việc xảy ra, 11 giờ trưa mẹ Tiểu Triệu đã tìm gặp ban giám hiệu nhà trường và sau đó đưa con mình đến bệnh viện khâu 2 mũi.

Còn trong ngày 21.9, một phụ huynh khác cũng bức xúc cho biết, con trai của mình Tiểu Đông hôm thứ Hai vừa qua cũng bị chính thầy giáo Lưu này tát vì không hoàn thành bài tập.

Tuy nhiên, trước các thắc mắc của phóng viên vào hôm qua, ban giám hiệu trường tiểu học này chỉ đáp ngắn gọn “Không trả lời, không bình luận”.

Được biết, cảnh sát địa phương đã vào cuộc điều tra sự tình, theo thông tin được tiết lộ, nhà trường mong muốn cùng phụ huynh hai học sinh trên hòa giải êm thấm, và cuối cùng hai bên đã đạt được thỏa thuận về khoản bồi thường.

Theo Dân Việt