Phòng Giáo dục phối hợp Công an xác minh video cô giáo dùng thước đánh học sinh

21/03/2021 06:40 AN PHONG
GDVN- Trong video quay cảnh một cô giáo dùng thước đánh liên tiếp vào tay học sinh, kèm theo nhiều lời mắng nhiếc khó nghe khiến phụ huynh bức xúc.

Ngày 20/3, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Quảng Ngãi cho biết, đang phối hợp với Công an thành phố Quảng Ngãi kiểm tra, xác minh làm rõ video quay cảnh cô giáo mắng nhiếc, dùng thước đánh học sinh gây xôn xao dư luận.

Cô giáo dùng thước đánh liên tục vào tay học sinh. (Ảnh cắt từ clip).

Trước đó, vào ngày 19/3, trên mạng xã hội xuất hiện 1 đoạn video gần 30 giây quay cảnh một cô giáo đang dùng thước dí vào mặt học sinh và có những lời lẽ không phù hợp. Sau đó, cô giáo này còn dùng thước đánh vào tay học sinh.

Sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng đã nhận được nhiều quan tâm bình luận thể hiện sự bức xúc của phụ huynh.

Đánh học sinh bầm tím ngay trên lớp, 1 giáo viên tại Đắk Lắk bị đình chỉ dạy
Đánh học sinh bầm tím ngay trên lớp, 1 giáo viên tại Đắk Lắk bị đình chỉ dạy

Theo những bình luận bên dưới thì sự việc xảy ra tại một trung tâm rèn chữ đẹp cho trẻ trên đường Trần Hưng Đạo (thành phố Quảng Ngãi). Nhiều phụ huynh đã hoảng hốt khi nhận ra con của mình trong đoạn video.

Ông Nguyễn Văn Hưng, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Quảng Ngãi xác nhận, đoạn phim phát tán trên mạng được quay tại Trung tâm luyện chữ cho trẻ số 179 Trần Hưng Đạo do tư nhân làm chủ.

“Ngay sau khi nắm thông tin sự việc, Phòng đã phối hợp với công an thành phố Quảng Ngãi xuống cơ sở này để điều tra, xác minh vụ việc.

Hiện vẫn chưa rõ người được cho là cô giáo trong video có phải là giáo viên trong ngành hay không?”, ông Hưng nói.

AN PHONG