Sao mai Hoàng Yến nhảy cực sung cùng “vũ đoàn” sinh viên

13/02/2012 06:00 Ngọc Khánh
(GDVN) - Tất cả mọi người không còn khoảng cách khi cùng hòa nhịp tim vào một hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa này.

Ngày 12/2, hàng nghìn sinh viên tham gia vào Lễ hội Xuân hồng 2012 được tổ chức tại sân vận động Mỹ Đình. Sự kiện đầy ý nghĩa này diễn ra đúng dịp Valentine nên không gian Lễ hội tràn ngập cảm xúc tình yêu được các bạn sinh viên tạo nên. Những hội trại 4 mùa được sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội trang trí theo phong cách riêng của mỗi trường.

Nếu như ở khu phố Xuân màu sắc rực rỡ với cờ hội thì sắc vàng của lá phong lại làm nổi bật khu phố Thu, hình ảnh người tuyết và đôi rồng uốn lượn tạo điểm nhấn cho khu phố Đông. Tất cả những không gian đa màu sắc ấy đều là sự sáng tạo của các bạn sinh viên năng động, sáng tạo.

Trong không gian Lễ hội, nhiều cặp đôi sinh viên cùng tham gia hiến máu tình nguyện như một việc làm đầy ý nghĩa cho khoảnh khắc Lễ tình nhân sắp đến gần.

Khương Thị Hồng Vân, lớp quay phim K29, Học viện Báo chí – Truyên truyền chia sẻ niềm vui khi đang được các bác sĩ lấy máu. “Đây là lần thứ 4 em tham gia hiến máu tình nguyện, sau mỗi lần hiến máu em cảm thấy mình khỏe mạnh hơn và thấy mình có ích cho xã hội. Thời sinh viên của mình thật ý nghĩa biết bao khi tham gia vào những hoạt động thiện nguyện này”, Vân cho biết.
Hàng nghìn sinh viên đã đến với Lễ hội Xuân hồng 2012 để chia sẻ giọt máu yêu thương vì sự sống người bệnh. Ảnh: Ngọc Khánh
Lễ hội Xuân Hồng được chính thức tổ chức từ năm 2008, với mục đích chính là góp phần thay đổi nhận thức của cộng đồng về hoạt động hiến máu tình nguyện đem lại nguồn máu hiệu quả phục vụ điều trị ngay sau dịp Tết Nguyên đán. Hiện nay ở nước ta, sinh viên vẫn là lực lượng chủ yếu đem lại nguồn máu quý giá.

Chính sinh viên cũng là những thành viên tích cực trong phong trào vận động, tuyên truyền tới cộng đồng cùng chung sức vì những số phận kém may mắn. Như vậy, các bạn sinh viên đang góp phần xây dựng một xã hội Việt Nam phồn thịnh, nhân văn hơn.

Hàng nghìn sinh viên đã có mặt tại sân Mỹ Đình từ rất sớm để sẻ chia giọt máu yêu thương cùng những người bệnh đang cần tới máu. Chính sự nhiệt huyết của những sinh viên năng động, vì cộng đồng này mà rất nhiều ca sĩ, hoa hậu nổi tiếng đã có mặt để “truyền lửa” cho Lễ hội Xuân Hồng.

Sự góp mặt của ca sĩ Thái Thùy Linh, Hoàng Yến, hoa hậu 2010 Ngọc Hân, hoa hậu biển Nguyễn Thị Loan...làm cho hàng nghìn sinh viên tại Mỹ Đình “nổ tung” cùng những tiết mục sôi động. Sinh viên có mặt tại Lễ hội hòa trong điệu nhảy sôi động cổ vũ cho nữ ca sĩ Sao mai Hoàng Yến.

Dường như tất cả mọi người không còn khoảng cách khi cùng hòa nhịp tim vào một hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa này.

Mời bạn đọc theo dõi clip Hoàng Yến hòa cùng điệu nhảy với các bạn sinh viên.


Ngọc Khánh