Sắp diễn ra “Voice of New Bees” lần 5 ở ĐH Hà Nội

30/03/2012 10:15 Thu Hòe
(GDVN) -“Voice of New Bees” là cuộc thi tiếng Anh thường niên do “Voice of Hanu” CLB tiếng Anh chính thức của ĐH Hà Nội tổ chức.
Sau hơn 6 năm hoạt động, với mục đích tạo ra một sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên trong và ngoài trường trau dồi khả năng tiếng Anh, CLB tiếng Anh chính thức của ĐH Hà Nội ngày càng nhận được sự ủng hộ cũng như kỳ vọng của Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên và các bạn sinh viên.

Đến nay “Voice of Hanu” đã thực sự trở thành một thương hiệu và là cầu nối thông tin, tri thức của hơn 300 thành viên và các buổi sinh hoạt hàng tuần với hơn 50 thành viên trong và ngoài trường.

Cuộc thi tiếng Anh thường niên với tên gọi “Voice of New Bees” của ĐH Hà Nội được tổ chức lần thứ 5. Cuộc thi đã thực sự là 1 sân chơi hấp dẫn không thể bỏ qua với những bạn trẻ luôn nuôi trong mình niềm đam mê với tiếng Anh.

Porter cuộc thi  “Voice of New Bees” lần thứ 5  của ĐH Hà Nội


Qua 4 lần thực hiện cùng đối tượng là sinh viên năm thứ nhất trường Đại học Hà Nội, cuộc thi đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên trong trường nói riêng và trên địa bàn Hà Nội nói chung.

“Voice of New Bees” lần thứ 5 có sự đổi mới, mở rộng phạm vi đối tượng tham gia cuộc thi. Toàn bộ sinh viên trên địa bàn Thủ đô đều có thể đăng ký để tham gia cuộc thi tiếng Anh hấp dẫn này.

“Voice of New Bees” năm nay hứa hẹn những cuộc tranh tài nẩy lửa đến từ các sinh viên xuất sắc với những phần thi thể hiện sự thông minh, sáng tạo, linh hoạt trong cách sử dụng ngôn ngữ…

Cuộc thi diễn ra còn phải kể đến sự hiện diện của các nhà tài trợ: NTT vàng Công ty TNHH Giáo dục IDP Việt Nam, NTT Bạc Học viện ngôn ngữ E-Town trực thuộc Công ty CP Đào tạo ASK, báo điện tử VNMedia, khonggiantre.com và báo điện tử Giáo dục Việt Nam ( giaoduc.net.vn)...

Cuộc thi sẽ trải qua ba vòng thi đầy cạnh tranh nhưng cũng không kém phần hứng khởi.

-Vòng 1: vòng sơ khảo diễn ra vào ngày 08/04/2012.

-Vòng 2: vòng làm việc nhóm diễn ra vào ngày 11/04/2012.

-Vòng 3: vòng chung kết diễn ra vào ngày 21/04/2012.

Ngay từ bây giờ đội ngũ các thành viên lâu năm của CLB đã đang lên kế hoạch và gấp rút chuẩn bị nội dung cho cuộc thi. Với kinh nghiệm 4 lần tổ chức thành công cộng với sự giúp đỡ nhiệt tình của Trường và Đại diện các nhà tài trợ, Voice of New Bees lần thứ 5 này sẽ thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng tốt cho thí sinh tham gia, khách mời và các cổ động viên.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi, bạn đọc truy nhập tại website của CLB: www.voiceofhanu.comThu Hòe