Tặng 5.000 phần quà tiếp sức mùa thi

30/06/2016 14:55 Phương Thảo
(GDVN) - Mỗi phần quà gồm một bàn chải đánh răng cao cấp Bizs+ và một cây quạt Bizs+ trị giá 50 nghìn đồng. Trị giá của 5.000 phần quà là 250 triệu đồng.

Từ ngày 30/6 đến ngày 3/7, nhãn hàng Bizs+ phối hợp cùng Hội Khuyến học thành phố Hà Nội tổ chức chương trình “Tự tin cùng Bizs+, vững bước vượt vũ môn”, trao tặng 5000 phần quà cho các thí sinh dự Kỳ thi THPT Quốc gia ở Hà Nội.

Mỗi phần quà gồm một bàn chải đánh răng cao cấp Bizs+ và một cây quạt Bizs+ trị giá 50 nghìn đồng. Trị giá của 5.000 phần quà là 250 triệu đồng. Ngoài ra, Chương trình cũng trao tặng 800 suất quà sử dụng bàn chải đánh răng cao cấp Bizs+ miễn phí trong một năm cho các bạn tham gia minigame trên fanpage bizsplus. Tổng trị giá các phần quà trao tặng của chương trình là 400 triệu đồng.

Các phần quà sẽ được nhân viêncủa Bizs+ trao tận tay cho thí sinh và người nhà tại cổng 14 trường đại học ở Hà Nội. 

Các thí sinh dự thi được hô trợ.

Dự kiến, các điểm trao quà gồm Học viện Báo chí và Tuyên truyền, trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Xây dựng, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Sư phạm Hà Nội, Cao đẳng Công nghệ Hà Nội, Đại học Thủy lợi, Đại học Giao thông vận tải, Đại học Luật Hà Nội, Đại học Công đoàn, Học viện Ngân hàng, Đại học Y Hà Nội, Đại học Công nghệ giao thông vận tải và Đại học Thương mại. 

Thời gian trao quà từ 7h – 11h sáng 30 tháng sáu và 13h - 17h buổi chiều các ngày từ mùng 1 đến mùng 3 tháng 7.

Ký túc xá Mỹ Đình miễn phí 1.500 chỗ ở cho thí sinh

(GDVN) - Ban quản lý Ký túc xá Mỹ Đình - Trung tâm Hỗ Trợ sinh viên (Đại học Quốc gia Hà Nội) sẽ có 1.500 chỗ ở miễn phí cho thí sinh thi THPT quốc gia.

Chia sẻ về chương trình, anh Tăng Văn Khanh, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư K&G Việt Nam, cho biết “Bản thân mình cũng từng trải qua nhiều kỳ thi căng thẳng như thi tuyển sinh đại học, thi lên cấp. Vì vậy, mình thấu hiểu những áp lực mà các thí sinh đang phải trải qua. 

Với mong muốn cố vũ tinh thần và giúp các em bớt căng thẳng, áp lực, công ty mình trao tặng các em 5000 phần quà và tổ chức mini game trên Fanpage Bizsplus  để tạo sân chơi cho các em sau giờ thi căng thẳng”.

Nhận xét về Chương trình, bà Nguyễn Thị Ngọc Minh, Chủ tịch Hội Khuyến học thành phố Hà Nội cho rằng “Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực, có tác động cổ vũ trực tiếp cho thí sinh và người nhà trong kỳ thi nhiều áp lực và cạnh tranh này”.

Phương Thảo